Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Kỷ Nguyên

Địa điểm: Số 23, Đường Số 26, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Qui mô công ty: 50Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.kynguyenbarcode.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Hiện nay ngành công nghệ mã vạch đã phát triển mạnh tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang  đẩy mạnh đầu tư công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng hàng hóa. Công ty Kỷ Nguyên hiện nay, tốc độ phát triển được đánh giá là vượt bậc về chất lượng, giá  cả ổn định và sản phẩm có sức tạo cạnh tranh cao, lành mạnh.

Với mục tiêu kiên định "Chất  lượng tối ưu, giá cả hợp lý”. Kỷ Nguyên hiện không ngừng phát triển và đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường ngành công nghiệp in ấn.

Tất cả sản phẩm KN cung  cấp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về chất lượng, kích cỡ, giá cả, hình thức, thông tin sản phẩm để bảo đảm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng; góp phần bảo vệ thương hiệu và hình ảnh công ty quý khách.

Hệ thống phân phối hàng của KN luôn linh động và nhanh chóng kịp thời để bảo đảm uy tín với quý khách dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, là khách hàng đại lý hay nhà cung cấp lẻ. Nhân viên giao hàng lịch sự nhã nhặn, trách nhiệm và có phương tiện chuyên chở tốt để đáp ứng kịp thời việc giao hàng và bảo đảm an toàn hàng hóa.

Mô hình tổ chức công ty và hệ thống quản lý chặt chẽ, có khả năng phản hồi kịp thời các thông tin phản ảnh của quý khách để hổ trợ ngay về chất lượng, kỹ thuật nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và giúp duy trì tốt hình ảnh công ty quý khách cũng như của Kỷ Nguyên.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Kỷ Nguyên

“Đi lên cùng Kỷ Nguyên, phát triển cùng mã vạch”, “ Sự phát triển của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with