Công Ty TNHH Dart Chocolate

Địa điểm: 60 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1

Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
KẾ TOÁN KHO Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 22-05-2021

Giới thiệu về công ty

D'art Chocolate Phát triển từ dòng sô-cô-la Bỉ nổi tiếng thế giới – Barry Callebaut, kết hợp với niềm đam mê đầy sáng tạo mang tính nghệ thuật cao và công nghệ chế biến hiện đại, D’art Chocolate chia sẻ sự ngọt ngào và sang trọng từ dòng sô-cô-la cao cấp như nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống – những kiệt tác sô-cô-la.

Sứ mệnh Xây dựng một thương hiệu sô-cô-la Bỉ cao cấp tại Việt Nam bằng sự kết hợp độc đáo giữa sáng tạo, chất lượng và công nghệ; nhằm bảo vệ và phát triển lợi ích cho người tiêu dùng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi Chất lượng – Chúng tôi quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng của cacao ngay từ khâu thu hoạch và sản xuất ra sô-cô-la. Chỉ những cây cacao được trồng dưới những tán rừng nhiệt đới mới cho những hạt cacao chất lượng. Chúng tôi chọn cho mình đối tác danh tiếng là hãng Barry Callebaut – nơi sản xuất ra thứ sô-cô-la hảo hạng.

Nghệ thuật và Sáng tạo – Những tác phẩm nghệ thuật – những thiết kế mỹ thuật được thể hiện sáng tạo trên sô-cô-la tạo nên giá trị nghệ thuật đích thực, những tặng phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Sang trọng – Màu sắc lịch lãm, thiết kế sang trọng, chất liệu giấy cao cấp kết hợp phụ kiện tinh xảo mang lại đẳng cấp cho các dòng bao bì của D’Art Chocolate.

Nguồn cảm hứng mới – Bạn sẽ cảm nhận nguồn cảm hứng cuộc sống mới mà chúng tôi chia sẻ trong mỗi sản phẩm của D’art Chocolate.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with