Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam

Địa điểm: Lầu 3, lầu 4, lầu 5, Tòa nhà Belco, 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q .1

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://vimscompany.com/

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Quản Trị Vận Hành Hồ Chí Minh Cạnh tranh 31-03-2018

Giới thiệu về công ty

Tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín trong và ngoài nước, Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam (VIMS) mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, đạt chất lượng quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tầm soát và điều trị ung thư, chăm sóc sức khỏe tổng quát cùng với hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Singapore – Việt Nam hoạt động trên tiêu chí luôn tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân.

Phương châm “Chuyên môn vượt trội. Chẩn trị chính xác. Chất lượng tin cậy”, VIMS không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần đem lại dịch vụ khám, tư vấn, điều trị chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Đến với VIMS, bạn sẽ có được chế độ chăm sóc chu đáo trong không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và trang trọng.

Thông điệp từ Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn vượt trội và không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, Singapore-Vietnam Healthcare Group mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

  • Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống thiết bị máy móc công nghệ tân tiến
  • Môi trường sang trọng và thân thiện
  • Kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with