Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HOMI
CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HOMI

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HOMI

Địa điểm

672A10, khu dân cư Cityland, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
428 followers

Giới thiệu về công ty

Tổng quan về HOMI
HOMI chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình tạo ra thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Bên cạnh quá trình sản xuất mỹ phẩm, Homi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Công bố mỹ phẩm
Các bước cần thiết để giúp khách hàng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ được Homi hỗ trợ một cách tốt nhất và tận tình nhất. Thúc đẩy quá trình này diễn ra một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức.

Đăng ký mã vạch sản phẩm
Đây là một trong những bước quan trọng trong việc tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Mã vạch sản phẩm không chỉ giúp nhà sản xuất dễ dàng kiểm kê hàng hóa mà còn góp phần bảo vệ sản phẩm của công ty khi xảy ra mất cắp.

Bảo hộ thương hiệu
Bảo hộ thương hiệu là điều không thể thiếu để doanh nghiệp “đánh dấu” sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình trên thị trường. Đồng thời, điều này cũng giúp người tiêu dùng đảm bảo quyền lợi sử dụng hàng chính hãng, chất lượng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm
Bao bì bắt mắt, ấn tượng cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy quá trình mua hàng của người tiêu dùng. Một sản phẩm có chất lượng tốt cùng vẻ ngoài thẩm mỹ chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn là một thiết kế đơn điệu, nhàm chán.

Tháng 8 năm 2017, Dược mỹ phẩm HOMI được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cGMP, đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm cách nghiêm ngặt và hợp vệ sinh an toàn. Ngoài ra, HOMI còn đạt được chứng nhận ISO 13485 – Tiêu chuẩn quản lý chất lượng được thiết kế dành riêng cho sản xuất các thiết bị y tế.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lỗi
Sứ mệnh – Thay đổi người tiêu dùng Việt
Quan điểm hàng Tây tốt hơn hàng Ta dường như đã len lỏi vào sâu trong tiềm thức của nhiều người dân Việt Nam. Chính vì thế, bằng đội ngũ R&D (Research and Development) lành nghề, chuyên môn cao cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, HOMI mang đến các sản phẩm chất lượng và an toàn.

Giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng mỹ phẩm nội địa, đúng với phương châm “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
Tầm nhìn – Vươn tầm quốc tế
Với sự nỗ lực không ngừng cùng những kinh nghiệm thực tiễn có được, HOMI mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Từ đó, hoàn thiện mỗi ngày để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm ở Việt Nam và thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi – Trách nhiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả
HOMI luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong những ngày đầu thành lập.
Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, HOMI luôn tận tâm nghiên cứu, thử nghiệm để tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện sản phẩm sao cho đúng ý muốn của khách hàng.
Đồng thời, không ngại chịu trách nhiệm với những gì mình làm ra là điều mà HOMI cam kết.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh (Telesales)

Nhân Viên Kinh Doanh (Telesales)

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HOMI

$ Trên 7 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Nhân Viên Kinh Doanh (Telesales)-Online

Nhân Viên Kinh Doanh (Telesales)-Online

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HOMI

$ Trên 7 Tr VND

  • Hồ Chí Minh