Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH DVTM ĐIỆN TỬ TÂM NHÂN TRÍ

CÔNG TY TNHH DVTM ĐIỆN TỬ TÂM NHÂN TRÍ

Địa điểm

184/2 Đường 8, Khu phố 3 - Phường Linh Xuân - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
148 followers

Giới thiệu về công ty

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Điện tử Tâm Nhân Trí!

Chúng tôi là một công ty kinh doanh thương mại điện tử quốc tế, chuyên cung cấp hàng thủ công độc đáo cho việc trang trí nhà cửa và xe hơi. Với tầm nhìn quốc tế, chúng tôi tập trung vào thị trường Mỹ, Anh và Châu Âu.

Tại Tâm Nhân Trí, chúng tôi tự hào về việc mang đến những sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi tạo ra những tác phẩm thủ công độc đáo và đa dạng, từ các sản phẩm trang trí nội thất đến phụ kiện xe hơi độc đáo, giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống và di chuyển của khách hàng.

Chúng tôi thành lập công ty vào năm 2022 và đã trải qua một chặng đường phát triển thành công. Đội ngũ nhân viên tại Tâm Nhân Trí đam mê và tận tâm với công việc của mình, đảm bảo rằng từng sản phẩm được sản xuất và cung cấp đều đạt được sự hoàn hảo.

Nếu bạn đam mê với lĩnh vực thương mại điện tử, sáng tạo và đam mê với việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, chúng tôi muốn mời bạn tham gia đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo, năng động và ý tưởng mới, và cam kết tạo điều kiện làm việc năng động, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và cơ hội thăng tiến.