Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Giá Kho Group
Công ty TNHH Giá Kho Group

Công ty TNHH Giá Kho Group

Địa điểm

47/2/16C Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://dienthoaigiakho.vn/
5.294 followers

Giới thiệu về công ty

 Dienthoaigiakho.vn - Website mua hàng Online các sản phẩm công nghệ với dịch vụ tốt và giá rẻ hơn!

 Điện Thoại Giá Kho được thành lập vào năm 2016, sau 5 năm phát triển giờ đây Dienthoaigiakho.vn đã trở thành một website thương mại điện tử đáng tin cậy - Nơi cung cấp các mặt hàng công nghệ, thiết bị điện tử, các sản phẩm công nghệ thông minh, phong cách sống được với mô hình kinh doanh tập trung vào B2B, B2C và B2B2C.

 Là một địa chỉ mua sắm uy tín và đáng tin cậy nhất, Điện Thoại Giá kho cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi hàng trăm đối tác kinh doanh, thương hiệu lớn từ nhu cầu chính, sản phẩm điện tử bao gồm các tiện ích, đến các sản phẩm phong cách sống. 

 Tập thể đội ngũ vận hành Giá Kho là những bạn trẻ 9X được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ thuật,am hiểu tận tình về sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ mà Giá Kho hiện đang phân phối trực tiếp đến khách hàng luôn mang sẵn trong mình sự tâm thế nhiệt huyết, tận tâm, luôn dấn thân luôn kỳ vọng mang  đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Với triết lý con người là tài sản quý giá nhất của công ty, tập thể Ban Lãnh Đạo Giá Kho Group luôn đặt nhân viên làm trọng tâm, mong muốn tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc cho tất cả nhân viên, khích lệ sự sáng tạo cải tiến không ngừng, tạo cơ hội để nhân viên cùng phát triển với công ty. Sự phát triển của nhân viên là kiến tạo tương lai Giá Kho Group.

THINK BIG - DO IT - QUICK WIN

 

Thông điệp từ Công ty TNHH Giá Kho Group

 Với phương châm “Giao hạnh phúc, nhận nụ cười”, Dienthoaigiakho.vn luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời đặt hàng Online đến trải nghiệm Offline tại Showroom. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá thấp nhất mà còn đi kèm chế độ bảo hành - dịch vụ hậu mãi vượt trội, tận tâm, chu đáo mang đến sự an tâm tuyệt đối, sự thoải mái tối đa khi click vào website hay đặt chân đến cửa hàng.

“Trở thành website thương mại điện tử cung cấp và phân phối trong lĩnh vực công nghệ uy tín hàng đầu đi kèm dịch vụ khách hàng với số lượng khách hàng thân thiết lớn tại Việt Nam.”