Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TOÀN HƯNG

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TOÀN HƯNG

Địa điểm

4C International plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Q1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://toanhungco.com/
74 followers

Giới thiệu về công ty

Doanh nghiệp đầu tiên đưa dòng sản phẩm phụ gia thực phẩm Non-Phosphate vào thị trường Việt Nam

Công Ty chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đưa dòng sản phẩm phụ gia tăng trọng cho thuỷ sản Non-Phosphate vào thị trường Việt Nam, dùng trong chế biến Tôm đông lạnh xuất khẩu để cạnh tranh với Tôm các nước khác nhờ tỷ lệ thu hồi cao nhưng dư lượng Phosphate P2O5 không vượt quá ngưỡng cho phép của FDA. Đến nay Non Phosphate MTR-79 đã là sản phẩm thông dụng và quen thuộc với các nhà máy làm Tôm đông lạnh xuất khẩu.

Từ 2005, thị trường Thủy sản xuất khẩu nổi lên mặt hàng cá Basa, cá Tra fillet, chúng tôi cũng là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp phụ gia thực phẩm cho các Nhà máy chế biến cá Basa , cá Tra fillet với sản phẩm chủ lực là Non Phosphate N-FOS. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng những doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất cá Tra fillet xuất khẩu từ ngày đầu thành lập đến nay.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TOÀN HƯNG

Trong gần 2 thập kỷ qua chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong cả nước. Chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hậu mãi luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển ngày càng bền vững.