Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí Fly Pro

Địa điểm: 891/10 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 30-100Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: flypro.vn

54 followers

Việc làm đang tuyển (6)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Digital Marketing Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 31-05-2018
Tuyển Sinh Viên Làm Thêm Tại Văn Phòng Hồ Chí Minh Cạnh tranh 30-05-2018
Giáo Viên Dạy Thanh Nhạc Hồ Chí Minh Cạnh tranh 30-05-2018
Nhân viên tư vấn truyền thông ( Account Media) Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 30-05-2018
Nhân Viên Tư Vấn Tại Văn Phòng Hồ Chí Minh 5 Tr - 10 Tr VND 30-05-2018
Chuyên Viên Digital Marketing Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 27-05-2018

Giới thiệu về công ty

FLYPRO (Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông giải trí FLY PRO) là thương hiệu chuyên về lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, Đào tạo nghệ thuật, Sản xuất âm nhạc, Sản xuất Film, Dịch vụ truyền thông thương hiệu, Kích hoạt thương hiệu, Dịch vụ thương mại, được thành lập năm 2013 có trụ sở chính tại TP.HCM.

Trong một khoản thời gian ngắn bước vào hoạt động FLYPRO tự hào góp tên mình vào Top 10 Công ty truyền thông hàng đầu của khu vực về thương hiệu cũng như mức độ tăng trưởng. Để đạt được những thành công đó chính là nhờ đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, FLYPRO đã thổi sinh khí cho lĩnh vực Truyền Thông và Giải Trí thêm nhiều màu sắc đa dạng.

Hiện nay, FLYPRO đang trên đà phát triển cùng với sứ mệnh  trở thành một cánh chim đầu ngành vào năm 2020 và mở rộng chi nhánh ở hoạt động ra các tỉnh Miền Bắc với hệ thống được nhân bản khoa học và logic.

Với quy mô ngày càng rộng lớn FLYPRO luôn mở rộng cánh cửa đón nhận và chắp cánh cho những con người trẻ tự tin và đầy đam mê nhiệt huyết. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng với những cơ hội và thử thách có phải là nơi những con người trẻ đang thực sự mong đợi và tìm kiếm? Bạn đừng e ngại khi mình còn quá trẻ và không có những kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần bạn có đam mê FLYPRO sẽ là môi trường của chính bạn, là nơi bạn có thể sống và phát triển cùng những ước mơ đam mê của mình. Với tiêu chí “Dám đam mê - dám thành công” FLYPRO sẽ đem đến cho bạn cơ hội được làm việc, học hỏi và đào tạo để trở thành những chuyên gia đầu ngành. Cùng với môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn là con đường thăng tiến rộng mở của những con người trẻ thật sự dám sống với ước mơ của mình. Hãy tạo cho mình cơ hội để được tham gia đội ngũ chuyên nghiệp của FLYPRO để “CÙNG BAY CAO – CÙNG TỎA SÁNG” 

 

Thông điệp từ Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí Fly Pro

“Hiền tài là nguyên khí của doanh nghiêp, Thành viên FLYPRO luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn”

“Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình nhưng muốn đi xa thì hãy đi với nhiều người, muốn phát triển bản thân hãy chọn cho mình một môi trường phù hợp”

FLYPRO CORPORATION

FLYPRO ENTERTAINMENT | VIET FILM | RANG DANH VIET EVENT

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with