Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỒ GỖ NGHĨA SƠN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỒ GỖ NGHĨA SƠN

Địa điểm

Đường số 2 - Khu công nghiệp Hố Nai - Trảng Bom - Tỉnh Đồng Nai.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: http://nghiason.com.vn/
190 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Đồ Gỗ Nghĩa Sơn là một công ty sản xuất các sản phẩm gỗ ngoài trời đóng tại TP HCM & Đồng Nai. Với hơn 20 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng gỗ ngoài trời, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi có nhà máy tại Đồng Nai & Quy Nhơn với công suất cung cấp 60 container 40" / tháng. Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng gỗ tràm, gỗ bạch đàn và gỗ teak. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các sản phẩm là sự kết hợp giữa gỗ với các vật liệu khác như : nhôm, sắt, mây...

 

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng gỗ rừng trồng với đầy đủ hồ sơ quản lý rừng kèm theo. Nhà máy được quản lý và kiểm soát bởi các chương trình quản lý môi trường và chất lượng nghiêm ngặt. Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu ( chiếm 60% doanh số) và Mỹ, Nhật, Úc ( chiếm 40% doanh số).

Chúng tôi cũng rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để mở rộng sang các thị trường khác. Cảng xuất hàng có thể là cảng TP HCM hay là cảng Quy Nhơn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu của quý khách hoặc những mẫu hàng nhà máy có sẵn.

Đối với khách hàng mua tiêu dùng trong nước chúng tôi nhận cung cấp bàn ghế cho khách sạn, nhà hàng, quán cafê . Hiện Nghĩa Sơn có cửa showroom tại Q.9, TP HCM. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại showroom hoặc qua website của Công ty.