Công Ty TNHH Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long

Địa điểm: 17A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Qui mô công ty: 2000Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.tle.com.vn

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kỹ Sư Chỉ Huy Công Trình Hồ Chí Minh 10 Tr - 12 Tr VND 23-11-2017
Lễ Tân – Nhân Viên Văn Phòng (03 Nữ) Hồ Chí Minh 9 Tr - 10 Tr VND 02-11-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long khởi đầu chinh phục khách hàng trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy và thang cuốn.

Bằng định hướng phát triển rõ ràng, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long tiếp tục khẳng định mình trong các hoạt động kinh doanh:
- Thang máy thang cuốn
- Điều hòa không khí trung tâm
- IBMS
- Nhôm thanh định hình
- Sản xuất xuất khẩu đồ gỗ nội thất
- Tư vấn thiết kế công trình xây dựng và nội ngoại thất

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng, đặc biệt chú trọng tăng cường chất lượng dịch vụ thi công lắp đặt để tạo sự khác biệt với vị thế dẫn đầu. 

Số nhân sự của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là gần 2000 người với 4 công ty trong hệ thống Tập đoàn là: Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty Cổ phần Thành Thắng Thăng Long, Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.

Website: www.tle.com.vn

Thông điệp từ Công Ty TNHH Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long

Tầm nhìn

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long hoạt động trên nguyên tắc coi trọng và giữ gìn chữ “TÍN”, không ngừng nâng cao công nghệ thích nghi với sự thay đổi, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành nhà cung cấp thiết bị tòa nhà hàng đầu Việt Nam, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mục tiêu

– Đa dạng hóa sản phẩm của Tập đoàn nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng ở mức cao nhất

– Có chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, lắng nghe ý kiến hợp lý của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn.

– Đội ngữ nhân viên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Tập đoàn.

– Tiêu chuẩn hóa quy trình làm việc và liên tục cải tiến Chuẩn hóa các quy trình làm việc, thường xuyên xem xét và cải tiến các quy trình để đáp ứng với chuẩn trong Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with