Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải

Địa điểm: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 10-50Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://thegioidiengiai.com/

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
SEO Team Leader Hồ Chí Minh 12 Tr - 20 Tr VND 21-10-2019
Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Hồ Chí Minh, Hà Nội 5 Tr - 18 Tr VND 14-10-2019

Giới thiệu về công ty

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối ủy quyền chính thức và bảo hành của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Panasonic, Fuji Smart, Mitsubishi, Hitachi Maxell, Trim, Biontech,... và có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp 3 miền với hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Hiện tại, chúng tôi là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu đời và hệ thống bán hàng lớn nhất trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải. Chúng tôi là đơn vị duy nhất được tín nhiệm cao bởi các bác sỹ, lương y và chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam.

Chúng tôi mang sứ mệnh mang nguồn nước tốt cho sức khỏe hàng đầu thế giới đến từng gia đình Việt Nam, nâng tầm sức khỏe, trí tuệ một dân tộc và giải cứu người dân khỏi các vấn nạn ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn.

Với mong muốn phát triển thị trường lớn mạnh và khát vọng phát huy sứ mệnh thiêng liêng giúp cộng đồng khỏe mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới, chúng tôi đang tìm kiếm nhiều nhân tài cùng chí hướng ở các vị trí: Copywriter, SEO, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật.

Thông điệp từ Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải

************** THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI **************

**** Nước ion kiềm vì tương lai Việt Nam ****

**Dân tộc khỏe mạnh, đất nước phồn thịnh**

Tiền thân của THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI là chuyên trang sức khỏe NGƯỜI BỆNH (nguoibenh.com) là dự án phi lợi nhuận đầy tâm huyết được sáng lập năm 2009 với sự hỗ trợ của các sinh viên ĐH Y Dược cùng các tình nguyện viên với sứ mệnh là giúp ích và san sẻ khó khăn cho những người bệnh trên khắp Việt Nam: hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, chia sẻ và tư vấn chuyên sâu các kiến thức về bệnh và thuốc, giới thiệu các bác sỹ giỏi và y đức hàng đầu mỗi chuyên khoa, và đặc biệt là hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Giữa năm 2010, chúng tôi nhận hỗ trợ cho một bệnh nhân nghèo bằng chế độ ăn kiềm hóa để chống chọi với bệnh. Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân ấy, chúng tôi tình cờ biết đến quyển sách The Enzym Factor của Tiến Sĩ Hiromi Shinya hướng dẫn các phương pháp ăn uống khoa học để phòng chống bệnh tật. Nhờ đó chúng tôi đã tìm ra được một thiết bị y tế được dùng tại các bệnh viện Nhật Bản để hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột, đó là máy điện giải tạo nước i-on kiềm giàu hydro. Tại thời điểm ấy, Việt Nam chưa hề có máy điện giải. Qua tìm hiểu từ những người bạn đang học tập và làm việc tại Nhật, chúng tôi biết rằng máy điện giải đã được nhiều bệnh viện Nhật sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh. Chúng tôi quyết định sang Nhật để tìm mua loại máy này. 

Trải qua 2 năm sử dụng nguồn nước này trong việc hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, chúng tôi thấy nước i-on kiềm giàu hydro tạo ra từ máy điện giải có hỗ trợ rất tốt đối với các bệnh nhân đang điều trị các bệnh: ung thư, tiểu đường, dạ dày, gout, trầm cảm... 

Năm 2014, chúng tôi kết hợp cùng với một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh lọc nước đi sang nhiều nước  như Nhật, Hàn, Mỹ, Anh để tìm các dòng máy điện giải tốt nhất về phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau 3 năm kinh doanh máy điện giải, chúng tôi nhận nhiều  phản hồi tích cực về sức khỏe từ khách hàng. Điều đó khiến chúng tôi rất hạnh phúc . 

Đầu năm 2017,  THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI được ra đời, tập hợp những con người rất tâm huyết và muốn chia sẻ cùng cộng đồng. Với hơn 10 thương hiệu máy điện giải hàng đầu thế giới chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh giúp người Việt có nguồn nước uống tốt hơn, một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with