Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MINH KHÁNH LONG
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MINH KHÁNH LONG

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MINH KHÁNH LONG

Địa điểm

Số 8 Nguyễn Văn Tuyết - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://minhkhanhlong.com/gioi-thieu/
1.710 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Minh Khánh Long là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với thương hiệu Bếp Hoa chuyên cung cấp thực phẩm, món ăn chế biến sẵn cho khách hàng, cùng hệ thống nhà hàng ẩm thực đang được xây dựng và phát triển.

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn, nâng tầm bữa ăn hàng ngày, mang tới cho khách hàng những món ăn ngon nhất, sản phẩm tốt & chuyên nghiệp nhất làm từ những nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, các thương hiệu ẩm thực trong hệ thống của Minh Khánh Long luôn được chăm chút và không ngừng phát triển. Sau hơn 2 năm hoạt động, sự phát triển quy mô & số lượng nhân sự đã tăng trưởng không ngừng tới hơn 300 nhân sự.

Theo kế hoạch mở rộng và phát triển kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang gia tăng, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển đội ngũ nhân sự và mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và “có tâm - có tầm", góp phần mang tới những món ăn ngon mỗi ngày cho các gia đình.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MINH KHÁNH LONG

Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong kinh doanh lĩnh vực phân phối thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần đêm lại những trải nghiệm tuyệt vời trong gia đình của bạn và nâng cao chất lượng cuộc sống!