Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hùng Vân

Địa điểm: 7L Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh

Website: http://huvase.com/

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Kinh Doanh - Tuyển Gấp Hồ Chí Minh 11 Tr - 22 Tr VND 29-10-2017
Sales Engineer - Urgent Hồ Chí Minh 11 Tr - 22 Tr VND 29-10-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hùng Vân (viết tắt HUVASE Co., LTD) chuyên phân phối,cung cấp hóa chất,  máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp hóa chất, đặc biệt đối với ngành sản xuất  sơn, mực in, dược phẩm, thuốc trừ sâu và hoá chất nông nghiệp thương mại. 

    Chúng tôi đang nhập khẩu hóa chất và máy móc từ Switerland, Đức, Ba Lan, Ý, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Trung Quốc ... để cung cấp và phục vụ trong tất cả các thị trường Việt Nam, Campuchia và một vài nước khác.

    Được thành lập và do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2007, là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty Hùng Vân đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng khách hàng tin cậy.
    Với phương châm là " Sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống tốt hơn", công ty Hùng Vân đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng Nhu cầu cho khách hàng của chúng tôi với quan điểm luôn  hỗ trợ cho phát triển kinh doanh hiện tại và tương lai của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, công ty Hùng Vân tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with