Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC MIỀN TÂY
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC MIỀN TÂY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC MIỀN TÂY

Địa điểm

Số 02 đường Đinh Tiên Hoàng, khóm 4, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://mitaco.net.vn/
130 followers

Giới thiệu về công ty

Là người thông thạo tiếng Nhật, 22 năm làm việc cho các đối tác Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, trong đó có 10 năm trong lĩnh vực phái cử nhân lực. Bà thành lập Công ty Mitaco với mong muốn đưa được nhiều thanh niên Việt Nam qua Nhật Bản học tập và làm việc, giúp họ có nhiều cơ hội phát triển tương lai của mình, đồng thời nguồn nhân lực này sau khi về nước sẽ là lực lượng lao động chất lượng để phát triển các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh với nền kỹ thuật, công nghệ bậc nhất trên thế giới, một đất nước văn minh, hiện đại với sự phát triển của một xã hội hoàn hảo mọi mặt như: khoa học kỹ thuật, công nghệ, cơ sở hạ tầng, dịch vụ, hệ thống giáo dục… Và tại đây, thực trạng già hóa dân số ngày càng tăng, tỉ lệ sinh ngày càng giảm đã tạo nên đối trọng mất cân bằng trong việc tuyển nguồn nhân sự trẻ có chất lượng tiếp nối, đáp ứng sự phát triển vượt bâc của một đất nước hùng mạnh.

Việt Nam – con đường mới rộng mở và đầy hứa hẹn. Việt Nam có một đội ngũ nhân lực trong độ tuổi lao động dồi dào so với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, người Việt Nam cần cù, chăm chỉ và khát khao vươn lên. Đây là yếu tố rất thuận lợi cho phát triển kinh tế nước nhà, đồng thời đáp ứng được tiêu chí góp phần cân bằng sự thiếu hụt nguồn cung ứng nhân lực sang các thị trường mất đối trọng, điển hình là thị trường Nhật Bản.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC MIỀN TÂY

Chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp nhanh chóng, chính xác cũng như giải đáp rõ nét nhất các vấn đề mà học viên cũng như quý khách hàng đang gặp vướng mắc

Hình ảnh công ty