CÔNG TY TNHH TTTM SKY DIAMOND

Địa điểm: 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Qui mô công ty: 100-200Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://vienthammyskydiamond.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

THÔNG TIN CÔNG TY

Sky Diamond nằm trong Top 3 ngành thẩm mỹ có chất lượng đạt chuẩn y khoa của Bộ Y Tế, nằm trong Top 5 ngành thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động có giá dịch vụ tốt nhất. Sky Diamond cung cấp các đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn: Phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ tạo hình, điều trị da và phun thẩm mỹ nghệ thuật. Sky Diamond vinh dự phục vụ hơn 3.000 lượt khách mỗi tháng và là một trong những trung tâm thẩm mỹ 5 sao được sự yêu thích của nhiều Sao Việt, doanh nhân và khách nước ngoài.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Sky Diamond - Bến đỗ lý tưởng cho nhân tài ngành thẩm mỹ, bởi chính những cam kết của Ban Lãnh Đạo về:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Chính sách lương, thưởng và chế độ phúc lợi hấp dẫn
  • Văn hóa làm việc trách nhiệm và tôn trọng quyền lợi nhân viên
  • Cơ hội rèn luyện và thăng tiến trong trong tương lai

Tại Sky Diamond, chúng tôi quan niệm "Nhân sự - Tài sản trí tuệ của doanh nghiệp", vì vậy, sự cống hiến của các cá nhân vào thành công chung của tổ chức đều được ghi nhận. Tất cả những đóng góp, dù là nhỏ nhất sẽ được vinh danh và tưởng thưởng xứng đáng.

Một số điểm nổi bật trong chính sách nhân sự của Sky Diamond:

- Hệ thống lương thưởng: Cạnh tranh với thị trường ngành; định kỳ xét tăng lương 2 lần/năm với cấp nhân viên và 1 lần/năm với cấp quản lý (biên độ dao động từ 5-30%); thưởng KPI/ thưởng cuối năm/ thưởng hiệu quả kinh doanh và vào các dịp đặc biệt,...

- Chính sách phúc lợi: Ngoài bảo hiểm xã hội, chúng tôi mang đến cho người lao động gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, phụ cấp cơm trưa, điện thoại, giữ xe, đặc biệt là chính sách làm đẹp miễn phí,...

- Đào tạo và phát triển: Nhiều chương trình đạo tạo nội bộ - ngoại bộ thường xuyên diễn ra nhằm giúp cán bộ nhân viên hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý và thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Hoạt động nội bộ: Chương trình du lịch nghỉ dưỡng, ngày hội nhân viên, đối thoại định kỳ, event vào những dịp lễ tết luôn được chú trọng và tổ chức một cách nghiêm túc.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH TTTM SKY DIAMOND

TẦM NHÌN

  • Sky Diamond hướng đến Top 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn 5 sao về chất lượng và phong cách dịch vụ. Đồng thời, phát triển hệ thống bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

  • Sky Diamond ra đời với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Châu Á một vẻ đẹp tự nhiên của riêng mình và duy trì nét đẹp ấy bền vững theo năm tháng. Đến với Sky Diamond bạn sẽ "Đẹp tự nhiên - Đẹp bền vững".

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with