Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ DA VINCI

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ DA VINCI

Địa điểm

115 Đường 52-AP, khu phố 2, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
271 followers

Giới thiệu về công ty

Da Vinci Academy là Học viện đào tạo về lĩnh vực đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay với các chuyên ngành đạo tạo đầu tư Chứng khoán, Bất động sản, giao dịch vàng, ngoại hối… Hệ thống cơ sở đào tạo của chúng tôi đã hoạt động tại cả 3 miền là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Được thành lập vào tháng 7/2015 bởi thầy Nguyễn Việt Hùng, Chuyên gia đầu tư tài chính với hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Thầy Hùng đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng của các tổ chức Tài chính lớn như Cựu Giám đốc Phân tích Đầu tư của Vàng 10 - Techcombank, Cựu Giám đốc Phân tích Đầu tư tập đoàn Đầu Tư HungKee Investment (Hongkong) tại Việt Nam, Cố vấn Đầu tư Phòng Thương mại và Công nghiệp Texas VN (Hoa Kỳ), Cố vấn Đầu tư cho Công ty Quản lý tài sản GCE Canada.

Điểm khác biệt trong hoạt động đào tạo của Da Vinci Academy, bên cạnh giáo trình đào tạo CMT chuẩn quốc tế, đó là hoạt động Coaching 1-1 để các học viên được Học và được huấn luyện kèm cặp trong quá trình thực hành đầu tư thực tế.Việc chú trọng vào hoạt động thực hành đã góp phần lớn tạo nên thành công của rất nhiều thế hệ học viên tại Da Vinci Academy, tính đến nay Học viện của chúng tôi đã đào tạo hơn 10.000 nhà đầu tư tại Việt Nam và trên toàn thế giới, xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang ngày một lớn mạnh, từ đó tạo nên tôn chỉ của hoạt động đào tạo: “Ai cũng có thể đầu tư thành công nếu được đào tạo đúng cách",

Sau 9 năm hoạt động, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng cả về chất và lượng với đội ngũ giảng viên và chuyên viên tư vấn giỏi về nghiệp vụ, tận tâm phục vụ khách hàng. Điều này đã góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu Da vinci Academy ngày một vững mạnh trong cộng đồng đầu tư.

Tầm nhìn:

Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, vươn tầm sánh ngang với những tập đoàn đầu tư nổi tiếng trong khu vực và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh:

Da Vinci Academy mang trong mình sứ mệnh tạo nên thế hệ tinh hoa cho Đất Việt từ đội ngũ nhân sự đến cộng đồng học viên trên nền tảng tích luỹ trí tuệ ưu tú của nhân loại

Giá trị cốt lõi:

Da Vinci Academy hoạt động với 3 giá trị cốt lõi: trình độ, nhân đạo và giác ngộ, nhằm đem đến những trải nghiệm và sự phát triển tốt nhất cho cả đội ngũ nhân viên và cộng đồng học viên.

Nhằm mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động để phù hợp tầm nhìn phát triển dài hạn, Da Vinci Academy luôn chào đón các ứng viên tiềm năng về làm việc tại đây. Nếu bạn yêu thích đầu tư, mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và có nhiều cơ hội học tập phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp cùng khả năng gia tăng thu nhâp không giới hạn… hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi.