Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Không Gian Mới

Địa điểm: 164A Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Từ nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận với phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng, các công trình được thiết kế bởi Không Gian Mới (Newspace.vn) luôn là những tác phẩm đậm tính nghệ thuật mang dấu ấn riêng .

Với tâm niệm mỗi công trình là một tác phẩm có giá trị nghệ thuật, Không Gian Mới (Newspace.vn) không ngừng cập nhật những xu hướng, phong cách nghệ thuật, kỹ thuật tiên tiến kết hợp hài hoà với các ý tưởng sáng tạo để tác phẩm luôn là một sự kết tinh thống nhất, thăng hoa.

Niềm đam mê sự tinh tế, khát khao chinh phục đỉnh cao mới trong nghệ thuật kiến trúc, nội thất, của các kiến trúc sư và ê kíp thực hiện của Không Gian Mới (Newspace.vn) luôn ước mong được đem đến cho Quý khách những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Không Gian Mới (newspace.vn)

164A ĐIện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại : (028)38.201.558  - 0908.130.140 - 0908.020.656 

Thông điệp từ Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Không Gian Mới

"Kiến tạo không gian sống đích thực cho chính bạn"

Là phương châm hoạt động của Newspace Decor - đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Newspace Decor chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất: thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, quán Cafe,...

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with