Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam

Địa điểm: VCG Building 207 Hoàng Văn Thụ, phường 8, Q. Phú Nhuận

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://www.vietnamconsulting.com/gioi_thieu/

91 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

 

o2000: Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam (Vietnam Consulting Group) được thành lập tại TP.HCM làm dịch vụ tư vấn quản trị và thuê ngoài đầu tiên tại Việt Nam bởi các cựu sinh viên Fulbright để tiến hành (1) Dự án cho Ngân hàng Thế giới (World Bank) về dự án Phát triển Mê Kông (phát triển kinh doanh và dịch vụ tái cơ cấu doanh nghiệp) và các khóa đào tạo (Tiếp thị địa phương) cho Chương trình Giảng dạy Harvard / Fulbright kinh tế và GTZ / VCCI. 

o2005: Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp Thị Tài Ngân, hoạt động về tài chính và ngân hàng (chuyển tiền (Xoom, Western Union, MoneyGram, Paydek, Leader, Unistream, Express Money, Lucky Money ...) và các dịch vụ phát hành và thanh toán thẻ (Visa, MasterCard, JCB, Amex, Diners, UnionPay, Connect24 ...);

o2010: Mua lại công ty chuyên phân phối hàng điện máy của Malaysia, để phân phối hàng điện máy và các thiết bị viễn thông, máy chấm công bằng vân tay, …  tại tất cả các siêu thị điện máy, và dự án BĐS.

o2015: Thành lập Công ty CP Phát triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao (Vietnam Agritech Development Corporation), đảm trách việc nhập khẩu, xuất khẩu và đầu tư vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ (sinh học, thực phẩm đóng gói tự nhiên và hữu cơ).

o2020: Độc quyền khai thác nền tảng tiếng Anh trực tuyến (từ bản quyền Reallyenglish do Anh quốc xây dựng từ 2002, đã có mặt tại hơn 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, đạt giải thưởng Eltons và e-learning danh giá, được British Council, đại học Cambridge, Oxford, và các trường đại học, các công ty đa quốc gia sử dụng làm đề thi, giáo trình cho sinh viên/nhân viên)

Thông điệp từ Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam

To be the most professional, experienced and reputable company, a market leader in our industry.

Trở thành công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín nhất, dẫn đầu thị trường trong ngành.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with