Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Two Kings Distribution

Công ty TNHH Two Kings Distribution

Địa điểm

Phòng 906, tầng 9, tòa nhà Hàn Việt, số 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
1.392 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Two Kings Distribution được thành lập với xuất phát điểm là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm rượu Vodka Nga thương hiệu Alligator (hay còn gọi là Vodka Cá Sấu tại Việt Nam).

Với hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, TK luôn chú trọng phát triển năng lực nhân sự, ưu tiên tạo điều kiện cho sự thăng tiến nội bộ. Hàng loạt những chương trình đào tạo, nuôi dưỡng cán bộ nguồn được tổ chức. Chúng tôi đề cao hoạt động chung, sự gắn bó giữa các thành viên trong Công ty. Tinh thần là yếu tố quan trọng để bạn có thể làm việc, nâng cao hiệu suất. Và tại TK Bạn sẽ có những phút giây thư giãn giải trí ngay tại công ty cùng những đồng nghiệp của mình.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong và sáng tạo trong việc phát triển thị trường với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ giải khát/đồ uống có cồn, cùng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, là đơn vị tiên phong đưa những Promotion Girls (PG) người Nga và văn hóa Nga trong các chiến dịch tiếp thị tại thị trường Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã khẳng định với vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam cho sản phẩm Vodka Cá Sấu thông qua doanh số tiêu thụ và thị phần. Những mốc phát triển của Công ty TK:

Tháng 7/2012: Liên doanh với đối tác từ Nga, xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN Mê Linh, Vĩnh Phúc với hệ thống dây chuyền, công nghệ nhập khẩu, vận hành bởi các chuyên gia Nga.

Tháng 3/2014: Giải thưởng Vàng tại triển lãm Expoforum, tổ chức tại thành phố Minsk, Belarus.

Tháng 9/2014: Giải thưởng Vàng cho chất lượng Vodka tại cuộc thi Wine - Vodka 2014 tại Sochi, Liên bang Nga.

Tháng 09/2016: Giải huy chương Vàng tại triển lãm Vodka Quốc tế tại Cannes, Pháp Các sản phẩm khác: Vodka Black Bear, vodka Air Club, vodka Russkoe Pole)