Công Ty TNHH VF&T

Địa điểm: Số 88, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Sales Admin Hồ Chí Minh 9 Tr - 10 Tr VND 12-04-2021

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH VF&T được thành lập ngày 16/01/2010, Công ty TNHH VF&T đã nhanh chóng khẳng định được vị trí cao và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị cơ điện lạnh, viễn thông, công nghệ thông tin, máy phát điện, hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống an ninh hiện đại và các ứng dụng mang tính ứng dụng thực tiễn, hiệu quả, tiết kiêm.

Thông điệp từ Công Ty TNHH VF&T

Gía trị cốt lõi

Lấy khách hàng làm trung tâm: Thành công của VF&T xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt hảo với các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng của mình.

Năng lực thực hiện vượt trội: Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt kết quả xuất sắc trong việc chuyển giao giá trị cho khách hàng cũng như chính chúng tôi. Đó là sự phấn đấu nhằm đạt mục tiêu được công nhận là một trong những công ty dẫn đầu ngành.

Khát vọng: Tập thể và từng cá nhân chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện “ Hôm nay làm tốt hơn hôm qua và hướng đến tương lại hoàn thiện”

Sẵn sàng thay đổi: Chúng tôi sẵn sàng thay đổi để thích nghi tận dụng những cơ hội, lợi thế của môi trường năng động để phát triển.

Tầm nhìn

“ Tầm nhìn của VF&T là trở thành người dẫn  đầu về công nghệ mới nhất kết hợp cùng kiến thức chuyên môn để áp dụng vào giải pháp nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm giải pháp hiện đại tối ưu và quản lý hiệu quả chi phí hoạt động, vận hành”

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with