Công ty Vật Tư Thiết Bị Giao Thông TRANSMECO

Địa điểm: 162 Khuất Duy Tiến

Qui mô công ty: 499 - 1000Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: transmeco.com.vn

Việc làm đang tuyển (9)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
NHÂN VIÊN LÁI XE TẢI 10 TẤN PHUN TƯỚI NHŨ TƯƠNG Hà Nội 9 Tr - 15 Tr VND 27-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Tuyên Quang Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang 10 Tr - 60 Tr VND 26-07-2021
Quản lý kinh doanh vùng Hải Phòng - Quảng Ninh Hải Phòng 10 Tr - 60 Tr VND 17-07-2021
Phụ Trách Kinh Doanh Khu Vực Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang 10 Tr - 60 Tr VND 09-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Khu Vực tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt Ninh Thuận, Bình Thuận 10 Tr - 60 Tr VND 07-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang 10 Tr - 60 Tr VND 07-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Khu Vực Bắc - Trung - Nam Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh 10 Tr - 60 Tr VND 07-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hải Phòng Hải Phòng, Quảng Ninh 10 Tr - 60 Tr VND 07-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Tuyên Quang Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang 10 Tr - 60 Tr VND 07-07-2021

Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, ngày nay TRANSMECO đã trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu cho thị trường xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Những sản phẩm mang thương hiệu TRANSMECO: Đá xây dựng TRANSMECO, Bê tông thương phẩm TRANSMECO, nhũ tương nhựa đường TRANSMECO,… là biểu tượng cao nhất cho sự ghi nhận của khách hàng về chất lượng và dịch vụ TRANSMECO đang cung cấp. Đó là kết quả từ sự nỗ lực lớn của tập thể và chiến lược dài hạn của Ban lãnh đạo.

Để thực hiện thành công chiến lược, chúng tôi đề ra và cam kết thực hiện một hệ thống những giải pháp. Ưu tiên số một, đó là cơ cấu tổ chức và đội ngũ nhân sự. Chất lượng nhân sự luôn được chú trọng nâng cao từ kiến thức chuyên môn tới kỹ năng để thích ứng linh hoạt với nền kinh tế thị trường luôn biến động. Tinh thần đoàn kết, niềm tin vào giá trị và ý chí thép khi đứng trước khó khăn của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đã giúp TRANSMECO vượt qua nhiều sóng gió và ngày càng vững mạnh.

Ngoài ra, tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất luôn được Ban lãnh đạo TRANSMECO thực hiện triệt để, nhanh chóng và hiệu quả. Những ứng dụng điển hình: Khai thác đá theo phương pháp cắt tầng, sản xuất đá theo tiêu chuẩn cấp phối, công nghệ sản xuất bê tông xi măng trộn khô, sản xuất nhũ tương nhựa đường gốc axit. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất có các tính năng tiên tiến gắn liền với việc xây dựng hệ thống các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008… TRANSMECO luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị có tính công nghệ cao để phục vụ cho công tác nghiên cứu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các dự án, công trình và phát triển sản phẩm mới.

Không giới hạn sự phát triển của doanh nghiệp, TRANSMECO vô cùng coi trọng việc hợp tác quốc tế để trao đổi văn hóa làm việc, tiếp nhận các công nghệ mới, trong đó có công nghệ quản trị kinh doanh theo cơ chế thị trường hiện đại, phù hợp với điều kiện và văn hóa Việt Nam.

Tất cả để thực hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng: “Chất lượng và uy tín là điều chúng ta ghi nhận về nhau”.

Triết lý kinh doanh trong lịch sử phát triển của TRANSMECO là: Mọi hoạt động kinh doanh phải đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc ủng hộ, TRANSMECO còn luôn nỗ lực thực hiện và lan tỏa các hoạt động cộng đồng (Tiêu biểu là giáo dục và môi trường) nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), hướng tới sự phát triển bền vững.

Những kết quả kinh doanh, những giải thưởng danh giá, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác, thương hiệu TRANSMECO ngày càng được khẳng định và tỏa sáng, trở thành một trong những đơn vị đi đầu ngành GTVT.

Phía trước còn vô vàn khó khăn và thử thách, với ý chí quyết tâm, với khẩu hiệu hành động: “Phát huy nội lực – Quản trị khoa học – Mục tiêu chất lượng – Vươn tầm quốc tế”, với tinh thần CAM KẾT – HỢP TÁC – SÁNG TẠO chắc chắn TRANSMECO sẽ tiếp tục PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, lợi ích của khách hàng, của đối tác và của cộng đồng.

Rất mong được các bạn hàng, các đối tác quan tâm hợp tác cùng phát triển!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with