Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY XI MĂNG NGHI SƠN

CÔNG TY XI MĂNG NGHI SƠN

Địa điểm

Phường Hải Thượng, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://nghison.com.vn/
15 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Xi măng Nghi Sơn được thành lập vào ngày 11/04/1995, là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem), Tập đoàn xi măng Taiheiyo và Công ty Xi măng Mitsubishi UBE – những tập đoàn đa quốc gia có uy tín của Nhật Bản.

Vào tháng 7/2000, các cán bộ, nhân viên Việt Nam và Nhật Bản đã đưa dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam, gồm Nhà máy chính tại tỉnh Thanh Hoá và Trạm Phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống bán hàng chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty sau đó mở rộng và nâng tổng số lên 4 trạm phân phối tại Chu Lai – Quảng Nam, Ninh Thủy – Khánh Hòa, Hiệp Phước – TP. Hồ Chí Minh, và Hậu Giang. Ngoài ra, công ty còn có Văn phòng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước.

Không chỉ có một mạng lưới Nhà Phân Phối dày đặc, Xi măng Nghi Sơn còn sở hữu 6 tàu chuyên dụng trọng tải từ 10.000 đến 20.000 tấn và 2 tàu lai, vận chuyển hơn 2,5 triệu tấn xi măng hàng năm từ nhà máy chính đến các thị trường miền Trung, miền Nam và phục vụ xuất khẩu. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, Nghi Sơn luôn luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Năm 2007, dây chuyền sản xuất thứ 2 của Nhà máy chính và Trạm Phân phối tại tỉnh Khánh Hoà được khởi công xây dựng. Tháng 4/2010, dây chuyền sản xuất thứ 2 đã chính thức hoàn thành, nâng tổng công suất của Nhà máy chính lên 4,3 triệu tấn/năm. Quy trình sản xuất của xi măng Nghi Sơn đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và luôn được kiểm soát gắt gao bởi các chuyên gia Nhật Bản. Do đó, sản phẩm của xi măng Nghi Sơn luôn có chất lượng cao, ổn định, giữ vững hình ảnh về một sản phẩm chất lượng Nhật Bản đích thực, để người dùng luôn tự tin lựa chọn!