Tìm việc dễ dàng...

Edupia - Tiếng Anh online chất lượng cao

Edupia - Tiếng Anh online chất lượng cao

Địa điểm

- Trụ sở chính: Tầng 2, 5, 6, Toà nhà Vicem Comatce số 61 đường Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://edupia.vn/
364 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập năm 2018, Edupia là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Edtech tại Việt Nam. Qua 4 năm hoạt động Edupia hiện có hàng trăm ngàn học viên tại Việt Nam và Đông Nam Á. Edupia cũng vinh dự nhận giải thưởng Ứng dụng số tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo 2018, Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2019 và đứng #6 trong Top 50 doanh nghiệp start-up hứa hẹn nhất Việt Nam (theo Techinasia đánh giá vào tháng 8/2021).

Thông qua các giải pháp công nghệ đột phá, các sản phẩm Tiếng Anh online của Edupia giúp cho hàng triệu học sinh dù ở điều kiện kinh tế nào đều có cơ hội học Tiếng Anh với chất lượng tốt nhất góp phần mang lại "một thế hệ học sinh với tương lai tốt đẹp hơn".

Thông điệp từ Edupia - Tiếng Anh online chất lượng cao

Với tầm nhìn trở thành "Chương trình Tiếng Anh online cho trẻ em phổ biến nhất Đông Nam Á". Trong những năm qua, Edupia không chỉ mở rộng thị trường tại Việt Nam, mà còn ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia,...Định hướng con người của Edupia trong chiến lược nhân sự với các tiêu chí: Có khát vọng, ham học hỏi, không ngại xông pha, cầu tiến với quyết tâm cao độ, coi trọng tinh thần tập thể và luôn có niềm vui mỗi ngày trong công việc. Cam kết mang lại cho CBNV một môi trường làm việc minh bạch, hiện đại, công bằng và thân thiện. Nơi bạn được tự do sáng tạo, thể hiện năng lực, phát huy tối đa khả năng của bản thân, luôn được ghi nhận và đánh giá kịp thời dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của CBNV.

Mức thu nhập của nhân sự khi làm việc tại Edupia sẽ cao hơn từ 20 đến 50% so với các công ty cùng ngành. Có cơ hội được đảm nhận các vị trí quan trọng sau 6 tháng làm việc. Môi trường làm việc tại Edupia vô cùng hấp dẫn, luôn đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân.

Nồng nhiệt chào đón các ứng viên tới phát triển sự nghiệp cùng Edupia.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Trưởng phòng Telesale- Sản Phẩm Tiếng Anh Online Số 1 Thị Trường

Trưởng phòng Telesale- Sản Phẩm Tiếng Anh Online Số 1 Thị Trường

Edupia - Tiếng Anh online chất lượng cao

$ 24 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội