ELSA Corp.

Địa điểm: 453/123 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3

Qui mô công ty: 30-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.elsaspeak.com

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Multimedia Designer Hồ Chí Minh 15 Tr - 25 Tr VND 15-01-2020

Giới thiệu về công ty

Theo ManpowerGroup, tỉ trọng ước lượng của những người thành thạo tiếng Anh ở mức độ công việc tại Việt Nam chỉ có 5% và thu nhập bình quân hàng tháng của Việt Nam chỉ khoảng 220USD, so với mức trung bình của khu vực là 2.648USD. Dù thực tế hiệu suất công việc của người lao động Việt là 4,33% là ngang ngửa so với mức 4,38% của khu vực.

Bà Văn Đinh Hồng Vũ, CEO của ELSA chia sẻ: “Khi làm việc ở trên toàn cầu và ngay cả ở Việt Nam, tôi chứng kiến nhiều người bị đánh giá thấp hơn về năng lực, chỉ vì họ nói tiếng Anh kém. Tôi cảm thấy tiếc vì vẫn có nhiều người chưa hoàn toàn ý thức được mức độ quan trọng của việc nói tiếng Anh chuyên nghiệp. Khi họ nói không tốt, họ mất đi tức thời 32% cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh, vì thực sự tiếng Anh đang dần thay thế các ngôn ngữ khác để trở thành ngôn ngữ làm việc chính thức trong các lĩnh vực tài chính, khoa học, chính trị, thương mại... Điều đó thôi thúc tôi tạo ra ELSA”.

ELSA Speak liên tiếp được báo chí và giới công nghệ quốc tế bình chọn là một trong những ứng dụng A.I top đầu trong thời gian vừa qua bởi Forbes, Research Snipers, Product Hunt... với các danh sách 4 công ty sử dụng A.I (Trí Tuệ Nhân Tạo) thay đổi thế giới và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn cầu.

Speech Recognition có thể là một khái niệm không quá mới lạ, nhưng là một lĩnh vực rất khó cũng như vô cùng đắt đỏ để có thể nghiên cứu và tạo dựng. Trên thế giới chỉ có một số “người khổng lồ công nghệ” như Microsoft, Google hay Apple mới có nguồn lực để đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, Speech Recognition của các “đại gia” này hoạt động theo nguyên lý hiểu mệnh lệnh của người dùng, dù cho người dùng có nói sai thì ứng dụng vẫn sẽ thực hiện được. Ngược lại, ELSA là Speech Recognition duy nhất được thiết kế để phát hiện lỗi sai trong phát âm đến từng chi tiết và hướng dẫn người học sửa lại một cách chuẩn xác nhất.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with