GRASSROOTS CORPORATION - Công Ty Cổ Phần Nền Tảng

Địa điểm: 61/11 Cô Giang, P.Cầu Ông Lãnh – Quận 1

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Kho Hồ Chí Minh Cạnh tranh 15-10-2019
Product Manager Hồ Chí Minh Cạnh tranh 13-10-2019
Trình dược viên - Kênh Thẩm Mỹ Hồ Chí Minh 8 Tr - 10 Tr VND 09-10-2019

Giới thiệu về công ty

GRASSROOTS Aesthetics Pharmar là công ty chuyên phân phối dược phẩm và máy thiết bị thẩm mỹ cao cấp dùng trong ngành Thẩm mỹ. Các sản phẩm được sản xuất tại các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ,Hàn Quốc, Áo… và đạt chứng chỉ châu âu FDA hay KFDA.

Với tầm nhìn năng động về tương lai của ngành Thẩm Mỹ Việt Nam, về đối tượng cảm thụ cũng như khát khao vươn đến cái đẹp hoàn hảo, chúng tôi xác định cho mình mục tiêu trở thành 1 trong Top 5 những Nhà Phân Phối sản phẩm về làm đẹp cao cấp tại Đông Dương.

Với mục tiêu trên GRASSROOTS luôn cam kết chỉ phân phối những sản phẩm cao cấp được nghiên cứu khoa học chứng minh. Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ: vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Nội khoa.

2/ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị đa dạng trong lĩnh vực Y Tế, bao gồm: Activation, Merchandising, Trade Audit, Sampling, Demo, Events…

Thông điệp từ GRASSROOTS CORPORATION - Công Ty Cổ Phần Nền Tảng

GRASSROOTS cũng xác định phương châm kinh doanh của mình: Khách hàng là các đối tác chiến lược, luôn đồng hành cùng nhau trong mục tiêu cùng phát triển ngành Thẩm mỹ, cùng phát triển kinh doanh để đưa ngành Thẩm Mỹ Việt Nam không ngừng ngang tầm với khu vực cũng như bắt kịp các công nghệ tiên tiến trên thế giới. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with