Guru Group

Địa điểm: 10 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TpHCM

Qui mô công ty: 200 - 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.gurusportsbar.com

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Restaurant Manager tại Nha Trang Khánh Hòa Cạnh tranh 29-05-2020

Giới thiệu về công ty

Gurugroup là công ty quản lý dịch vụ và phát triển chuỗi nhà hàng và bar tích hợp từ ý tưởng đến vận hành kết quả. Hồ sơ năng lực của công ty hiện tại bao gồm các nhà hàng dịch vụ như: fastfood chains, sports bar, mixology bar, nightclub, đều mang ý tưởng đương đại sáng tạo với hơn 4 thương hiệu trên khắp Việt Nam.

DRINKING HEALING | CANDI SHOP | GURU SPORTS BAR |…

Trụ sở văn phòng của GuruGroup được đặt tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cơ cấu tổ chức doanh nghiệp chặt chẽ để phát triển và vận hành chuỗi nhà hàng dịch vụ trên khắp Việt Nam

Thông điệp từ Guru Group

Theo kế hoạch phát triển trong tương lai, chúng tôi có niềm tin vào đội ngũ của mình trong việc giữ được sự hài lòng ngoài sự mong đợi khách hàng, điều đó được thể hiện dựa trên tỉ lệ nhân viên và tỉ lệ khách hàng trung thành. Chúng tôi tin rằng thái độ tích cự được sánh ngang bằng với kỹ năng.

Kết quả là, GuruGroup thuê những người có động lực làm việc, những ngừời mà chúng tôi chỉ cần đào tạo chuyên môn để thực hiện công việc một cách xuất sắc, bên cạnh đó chúng tôi cũng tạo ra một môi trường làm việc mở nơi họ có thể phát triển bản thân và công việc chuyên môn của họ.

Cuối cùng, văn hóa của chúng tôi là hạt giống để thành công và chúng tôi thưởng cho việc thành công trong công việc theo nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi tìm kiếm những tài năng sáng tạo có phong cách, tầm nhìn và đam mê, có sự hiểu biết sâu sắc về ngành nhà hàng và bar.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with