Tìm việc dễ dàng...

HAYAT KIMYA VIỆT NAM
HAYAT KIMYA VIỆT NAM

HAYAT KIMYA VIỆT NAM

Địa điểm

Tầng 16, Tòa A2 Viettel Tower, Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP HCM.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.hayat.com/vi-vn/
837 followers

Giới thiệu về công ty

Hayat được thành lập vào năm 1987, hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh. Ngày nay, Hayat đang tiến nhanh trên con đường toàn cầu hóa với 21 cơ sở sản xuất tại 8 quốc gia, đứng thứ 45 trong danh sách “Các nhà xuất khẩu lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ” theo số liệu năm 2020 với hàng hóa xuất khẩu sang 100 quốc gia. Với hoạt động sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, công ty xếp hạng 39 trong danh sách “Top 500 doanh nghiệp công nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ”.

Hayat là nhà sản xuất tã có thương hiệu đứng thứ 5 thế giới và là nhà sản xuất khăn giấy lớn nhất ở Trung Đông, Đông Âu và châu Phi, là một công ty lớn trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Với 16 thương hiệu lớn mạnh, bao gồm Molfix, Bebem, Molped, Joly, Bingo, Test, Has, Papia, Familia, Teno, Focus, Nelex, Goodcare và Evony thuộc các lĩnh vực vệ sinh, chăm sóc nhà cửa, khăn giấy, và sức khỏe cá nhân, Hayat mang HAYAT* đến hàng triệu ngôi nhà tại hơn 100 quốc gia.

Với 21 cơ sở sản xuất tại 8 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Iran, Algeria, Nga, Nigeria, Pakistan và Việt Nam, cùng các công ty kinh doanh và phân phối ở Marocco, Bulgaria, Kenya, Malaysia và Thái Lan, Hayat tạo ra việc làm và giá trị ở bất cứ nơi nào có mặt.

Thông điệp từ HAYAT KIMYA VIỆT NAM

HAYAT tin rằng tất cả mọi người đều có quyền sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, và chúng tôi tạo ra những thương hiệu mạnh để đưa chất lượng của HAYAT vươn ra toàn cầu.

“Hayat” trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “sự sống”

Với niềm tin rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có quyền tiếp cận những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá phải chăng, Hayat đã đưa sản phẩm đến các khu vực địa lý mà mình hoạt động, công ty luôn tuân thủ tiêu chí tập trung vào chất lượng cao và sự đổi mới kể từ ngày thành lập. Để cung cấp các sản phẩm tối tân và chính xác nhất, Hayat không ngừng tìm hiểu các điều kiện địa phương và xu hướng thế giới, cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng những nghiên cứu cải tiến tại Trung tâm Nghiên cứu-Phát triển.