Hệ thống giáo dục chất lượng cao Green school

Địa điểm: 609 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Qui mô công ty: 25-99Website: http://greenschool.edu.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Hệ thống giáo dục Green school với sự đầu tư chiều sâu về giáo dục đã và đang theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh, nơi cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thân thiện và có tính toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và lâu bền dành cho các giáo viên tiềm năng, tràn đầy nhiệt huyết.

      Được thành lập vào năm 2014, hệ thống giáo dục Green school tự hào vì đã có những bước chuyển mình vượt bậc và trở thành một trong những trường học uy tín, chất lượng cao của Hà Nội. Từ ngôi trường đầu tiên ở Quận Hoàng Mai, hiện nay chúng tôi đã phát triển ở những khu vực phồn thịnh tại Mỹ  Đình, Hà Nội và thành phố Bắc  Giang.  Trong tương lai, hệ thống giáo dục Green school sẽ tiếp tục mở rộng nhiều cơ sở giáo dục ở các đô thị hiện đại nhất trong cả nước.

      Tại Green school chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà Green school cam kết với khách hàng.

      Với cam kết đem đến một môi trường giáo dục tiên tiến, trang bị cho học sinh văn hóa và kiến thức tinh hoa song hành cùng kỹ năng sống thực tiễn và những phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Hệ thống giáo dục Green school sẽ luôn tìm kiếm  và trao cơ hội cho tất cả những ứng viên tiềm năng có mong muốn gắn bó với một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện

      Green school luôn tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên được phát huy năng lực, sức sáng tạo của bản thân và cũng có cơ hội được học tập và đào tạo bài bản với các nhà quản lý, chuyên gia về giáo dục. Green school sẽ bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực để mang đến một chính sách đãi ngộ hấp dẫn, một môi trường làm việc giàu tính nhân văn và kết nối cho toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên.

      Để triển khai việc mở rộng chi nhánh tại TP Bắc Giang và khu vực Mỹ Đình, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những người bạn song hành, những người sẵn sàng dành tâm huyết và sức sáng tạo phát triển cùng hệ thống của chúng tôi

Các cơ sở đào tạo của Green School hiện có:

Ø  Trường Mầm Non Green school Nam Đô – 609 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội

Ø  Trường Mầm Non Green school Mỹ Đình – Đường Trần Văn Lai- KĐT Sudico - Nam Từ Liêm –Hà Nội

Ø  Trường Mầm non Green school Bắc Giang –  Đường Nguyễn Khuyến - Thành phố Bắc Giang

 

Thông điệp từ Hệ thống giáo dục chất lượng cao Green school

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường đầy sự sáng tạo và nhiều cơ hội, thách thức để bạn học hỏi và khẳng định bản thân

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with