IMG Vietnam Co, Ltd

Địa điểm: Lô D_8C_CN, đường XE1, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: https://imgcomfort.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Internation Mobel Group, có trụ sở chính tại Norway, phát triển trên cơ sở sử dụng những bí quyết kỹ thuật và kế thừa những đặc sắc trong thiết kế của Na-Uy và vùng Bắc Âu để tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp. Tham quan trang Web của chúng tôi tại địa chỉ www.imgcomfort.com sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về chúng tôi, sản phẩm đó chúng tôi thiết kế và sản xuất.

Chúng tôi cam kết sẽ xem xét hồ sơ của tất cả các ứng viên thật sự năng động, có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng, ham học hỏi và cam kết cùng phát triển lâu dài với Công ty. Một chương trình đào tạo và phát triển nhân lực thích hợp cho từng vị trí đã được xây dựng, kể cả đào tạo từ nước ngoài ( Thailand, Norway).

Chúng tôi ưu tiên những ứng viên Nam mới tốt nghiệp từ các Trường đại học, có ngành nghề đào tạo tương ứng, có khả năng Anh ngữ tốt và kết quả học tập loại ưu, có ý định làm việc và hoặc đang sinh sống tại Bình Dương.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with