Long Hưng ITS (Pushmax & Đại Việt)

Địa điểm: Tầng 8, số 02 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://longhungits.com.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-long-hung.html

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chuyên viên MKT Hà Nội 11 Tr - 14 Tr VND 19-02-2020
Giám sát bán hàng Bắc Ninh, Bắc Giang Bắc Ninh 12 Tr - 20 Tr VND 19-02-2020
Giám sát bán hàng địa bàn Sơn Tây, Thạch Thất, Ba Vì Hà Nội 12 Tr - 20 Tr VND 17-02-2020
Quản lý khu vực (ASM) khu vực Đông Bắc (HP, QN, HD, HY, TB) Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên 16 Tr - 30 Tr VND 17-02-2020
Quản lý khu vực (ASM) Tây Bắc 1 ( VP, PT, TN, BN,BG) Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh 16 Tr - 30 Tr VND 17-02-2020
Giám đốc kinh doanh toàn quốc Hà Nội Cạnh tranh 16-02-2020
Leader PG Hà Nội Cạnh tranh 30-01-2020

Giới thiệu về công ty

Năm 2012, với định hướng phát triển mạnh hơn nữa về mặt hàng Rượu – Bia - Nước giải khát, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hương Sen đã quyết định thành lập Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng tại Hà Nội, với chức năng xây dựng thương hiệu và phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen ra thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “Nghĩ lớn – Làm lớn” của Ban Giám đốc Công ty cộng với sức trẻ, sự năng động, nhiệt tình của cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng được Ban lãnh đạo Tập đoàn Hương Sen đánh giá cao trong đường lối hoạt động kinh doanh. Tạo nên sự tin cậy tuyệt đối với các đối tác và các nhà phân phối cũng như Người tiêu dùng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng là thành viên trực thuộc Tập đoàn Kinh tế Hương Sen

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư cho khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào Việt Nam, Tập đoàn Hương Sen đã đầu tư hàng trăm triệu đô la để xây dựng nhà máy bia, rượu, nước giải khát hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới, với dây chuyền thiết bị tối tân do các tập đoàn của CHLB Đức chế tạo. Hiện nay nhà máy sản xuất bia đã đạt công suất hơn 200 triệu lít/năm và nhà máy sản xuất nước ngọt đạt công suất hơn 100 triệu lít/năm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý, công nhân viên của công ty đều đã trải qua quá trình đào tạo trong và ngoài nước, được học hỏi các quy trình chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bia, Rượu, NGK của Châu Âu. Sau thời gian đào tạo chuyên sâu, đội ngũ của chúng tôi đã có thể áp dụng các hệ thống quản lý khoa học kỹ thuật vào thực tiễn như: ISO, 5S, KAIZEN. Với sự đầu tư có tầm nhìn chiến lược lâu dài, trên cơ sở bài bản và chi phí hợp lý, thiết bị hiện đại, đồng bộ, với giám đốc nhà máy là chuyên gia hàng đầu của CHLB Đức, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề... các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen luôn đạt chất lượng cao, có giá thành hợp lý và góp phần tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Từ nền tảng cơ sở thiết bị tiên tiến, hiện đại, công nghệ cao. Tập đoàn đã sản xuất thành công nhiều loại sản phẩm cao cấp mang thương hiệu như Bia Đại Việt super đen, super vàng, Bia tươi, Bia chai 450 nắp giật, và nước giải khát Push Max. Các sản phẩm của chúng tôi được tiêu thụ tại 64 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời được đón nhận tại các thị trường đòi hỏi chất lượng cao như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Canada,… Thương hiệu của Tập đoàn đã được đăng ký trên 30 nước. Tập đoàn đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng sản phẩm, đặc biệt năm 2008 Bia Đại Việt vinh dự  nhận “Cúp Bạch Kim” đỉnh cao chất lượng Việt Nam.

Sứ mệnh hàng đầu của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng là tiếp cận rộng rãi và cung cấp nhiều hơn cho thị trường toàn quốc các sản phẩm Bia tươi, Bia lon, Bia chai mang thương hiệu Đại Việt, nước giải khát mang thương hiệu Push Max.

Với mục tiêu khẳng định giá trị sản phẩm Thương hiệu Việt, giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao, độc đáo, ATVSTP tuyệt đối.

Thông điệp từ Long Hưng ITS (Pushmax & Đại Việt)

HƯƠNG VỊ THẬT TRÁI CÂY THẬT

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with