- Để tìm chính xác bạn nên đặt từ khóa cần tìm trong dấu nháy kép. Ví dụ: "Sales Manager".

- Tránh dùng những từ chung chung như “quản lý”, nên tìm kết hợp thêm ngành nghề, nơi làm việc,…

N KID Corporation

  • 7th Floor, Samco Building • 326 Vo Van Kiet Street • Co Giang Ward • District 1 • Ho Chi Minh City
  • Qui mô công ty: 2500|Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://nkidcorp.com
2.744 followers

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới (N KID Corp.) là một trong những Công ty hàng đầu trong ngành giải trí của thiếu nhi tại Việt Nam. Thương hiệu sở hữu bao gồm hệ thống trung tâm Giáo – Trí tiNiWorld, mô hình giải trí dành cho giới trẻ T CLB; Công ty CP Đồ chơi Phương Nga chuyên nhập khẩu và phân phối đồ chơi trẻ em, và chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm Mẹ & Bé Toyland & Babyland.

* tiNi là hệ thống khu vui chơi đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình Giáo-Trí dành cho thiếu nhi từ 2 đến 12 tuổi. Hiện tại, chuỗi thương hiệu trung tâm Giáo-Trí tiNi đã có hơn 28 trung tâm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Ninh Bình, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ và Hồ Chí Minh.

* Công ty Cổ phần Đồ chơi Phương Nga (PNC Toys) là nhà phân phối hàng đầu các đồ chơi có thương hiệu cho thị trường trẻ em ở Việt Nam với các thương hiệu độc quyền quốc tế bao gồm Barbie, Hot Wheels, Fisher-Price, vv

* Toyland & Babyland là chuỗi bán lẻ thương hiệu đồ chơi & đồ dùng dành cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi, với chất lượng cao, an toàn và tiện lợi trong việc chăm sóc mẹ và bé. Với 25 cửa hàng ở các thành phố lớn, các tiêu chí an toàn và chất lượng là những giá trị cốt lõi trong mỗi sản phẩm được phân phối trong các cửa hàng của chúng tôi.

Với sứ mệnh mang lại “ niềm vui và nụ cười”, tại N KID Group tất cả nhân viên đang tận hưởng một môi trường làm việc năng động, linh hoạt bao gồm các thành viên trẻ, sáng tạo & hướng tới sự chuyên nghiệp. Chế độ đãi ngộ & phúc lợi bảo đảm cùng cơ hội hòa mình vào những hoạt động tập thể vui nhộn đang chờ đón các bạn.

Bạn là người xuất sắc, Bạn đánh giá cao tầm nhìn của một công ty hoạt động cho nhu cầu phát triển của thiếu nhi? Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào thế giới vui nhộn & đầy màu sắc tại N KID Group!

Là nhân viên trung tâm tiNiWorld, bạn sẽ được gì?

– Làm việc trong môi trường vui tươi, sáng tạo, trẻ trung, năng động.

– Thời gian làm việc linh hoạt theo lịch học.

– Văn hóa ghi nhận công lao: chính sách khen thưởng “Excellence Star Card” hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

– Các khóa huấn luyện chuyên nghiệp như Chương trình Dịch Vụ Xuất Sắc, Hội nhập tiNiWorld, Quản lý Dịch vụ Xuất sắc…

– Cơ hội phát triển thăng tiến từ Nhân viên trung tâm lên các cấp bậc Giám sát/Quản lý trung tâm.

– Học hỏi những kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, xử lý tình huống…

Con người

Thomas J.Ngo

CEO N KID GROUP


Từ khởi đầu khiêm tốn của tiNiWorld vào năm 2009 cho đến N KID GROUP – công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiếu Nhi hôm nay, có một việc không bao giờ thay đổi là chúng tôi làm vì một mục tiêu cao hơn cả kinh doanh đó là đồng hành cùng các bậc phụ Huynh để định hình những kí ức và trải nghiệm tuổi thơ của các con một cách trọn vẹn. Với những việc đang làm, chúng tôi tự tin răng chúng tôi đang đóng góp với một phần để “Thay đổi thế giới qua từng bé một”


Phúc lợi

PASSIONATE

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Khi làm việc với tất cả nhiệt huyết đam mê, chúng ta sẽ khai phá được năng lực tiềm ẩn, bất ngờ của mình mà đạt hiệu quả cao hơn trong công việc và chúng ta sẽ đủ ý chí, nghị lực để vượt hành trình đầy gian nan để cán đích thành công.

CREATIVE

Điều tạo nên sự khác biệt về giá trị của mỗi N KIDDer, mỗi bộ phận là sự độc đáo và sáng tạo trong cách nghĩ cũng cách làm. Trẻ em thích thú với sự đổi mới và mọi ý tưởng của bạn luôn được chào đón.

FUN

Mỗi ngày đi làm là một niềm vui, lan tỏa năng lượng tích cực thông qua việc mang lại nụ cười cười cho bản thân, cho đồng nghiệp, cho đối tác và cho khách hàng

WINNERS

Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có, thì bạn phải làm những việc bạn chưa từng làm. Chiến tháng bản thân mình chính là chiến thắng lừng lẫy nhất!

FAMILY

Trong đại gia đình N KID, sự yêu thương, chia sẻ, lắng nghe, giúp đỡ, tha thứ và tôn trọng là trọng tâm của mọi giao tiếp và mối quan hệ

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng