Pado Co., Ltd.

Địa điểm: Lầu 2, số 91 Pasteur, P.Bến Nghé, Quận 1

Qui mô công ty: 200-300Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://pado.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2006, kế thừa sự phát triển bền vững của tập đoàn PADO Liên Bang Nga với gần 20 năm hoạt động, PADO đã trở thành thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường trong và ngoài nước, thực hiện nhiều dự án táo bạo trong ngành đá tự nhiên. 
Mỗi công trình kiến trúc được trang trí bởi PADO là một tác phẩm hội họa bằng đá. Đó có thể là những bức tranh trên tường phòng khách, là những hoa văn tinh xảo nơi sảnh, những họa tiết lịch lãm điểm xuyết trên các bo viền trên tường. Mỗi hoa văn đá là một kiệt tác nghệ thuật, các vân đá tự nhiên không bao giờ lặp lại, các loại đá Granite, Marble hay Onice là những biến ảo kỳ vĩ của thiên nhiên được các chuyên gia về đá tại PADO lựa chọn cực kỳ khắt khe, từ những quốc gia có mỏ đá nổi tiếng như Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ấn Độ, Brazil… 
Do mở rộng lĩnh vực sản xuất- kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có đủ năng lực và nhiệt huyết đến với Pado để cùng phát triển sự nghiệp bền vững. 


1. Nhà máy sản xuất: Luxury Homes: Số 8, đường số 9, KCN VSIP II, Bến Cát, B Dương 
2.Showroom: Số 1455 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong , Quận 7 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Chi Nhánh: Số 43 Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 

Thông điệp từ Pado Co., Ltd.

Sản phẩm của PADO đã góp phần làm nên nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng tại Nga & Việt Nam… Kết hợp tinh hoa trong kỹ thuật của công ty mẹ cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Italia, CHLB Đức, Mỹ…, đội ngũ công nhân được đào tạo và giám sát bởi các chuyên gia kỹ thuật cao cấp, sự tinh tế trong thiết kế, cầu kỳ và cẩn thận đến từng chi tiết trong sản xuất và chuẩn xác tuyệt đối khi thi công, PADO luôn biết cách biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with