Tìm việc dễ dàng...

PIXTA Vietnam

PIXTA Vietnam

Địa điểm

Tòa nhà Trường Thịnh, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://pixta.vn/
8 followers

Giới thiệu về công ty

PIXTA Inc. thành lập năm 2005 là công ty Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ảnh, footage, illustration, audio…có bản quyền.  
Pixta Vietnam là chi nhánh của tập đoàn Pixta.Inc, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 5/2016,  với chức năng phát triển product cho tập đoàn Pixta.
Với kho dữ liệu khổng lồ cùng hệ thống phức tạp bao gồm hơn 60 triệu ảnh, mỗi ngày thêm mới khoảng 30 nghìn ảnh, 330 nghìn nhiếp ảnh gia và hơn 12 tỷ hành vi người dùng, Pixta Vietnam luôn luôn thay đổi, cải tiến, áp dụng những tính năng tân tiến nhất và bắt kịp xu hướng thị trường.
      
PIXTA.Inc và PIXTA VIETNAM đang phát triển sản phẩm gì?

Hiện nay, Pixta Vietnam đang phát triển các product xử lý ảnh, footage,... (không giới hạn). Cung cấp nền tảng phục vụ cho hàng triệu users và contributors. Với các sản phẩm nổi bật là pixtastock.com, xFrame.io. Ngoài ra, PIXTA.Inc đang kinh doanh các sản phẩm khác như: snapmart.jp, fotowa.com

 Từ năm 2021, Pixta Vietnam bắt đầu triển khai thêm lĩnh vực SaaS (Software as a Service). Image service ...
Công ty đã triển khai thành công một số sản phẩm sử dụng công nghệ AI (Artificial Intelligence) , ML (Machine learning) và đã bán cho một số khách hàng lớn tại Nhật Bản: Panasonic, Softbank…

 Định hướng công nghệ của PIXTA VIETNAM như thế nào?

 Pixta Vietnam luôn luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường. Những công nghệ chính chúng tôi ứng dụng hiện nay gồm có AWS, Nodejs, Ruby on Rails, React, Typescript, … Đội ngủ R&D sử dụng kiến trúc Serverless và Microservices nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cấp và phát triển sản phẩm cũng như liên tục cho ra mắt các tính năng mới. Việc đẩy mạnh nghiên cứu và áp dụng công nghệ Artificial Intelligence như Machine Learning, Computer Vision và Deep Learning cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu.

 Định hướng Business của PIXTA VIETNAM trong tương lai ra sao?
Hiện nay, định hướng của Pixta Vietnam là tiếp tục phát triển, tối ưu sản phẩm Pixtastock,Xframe để đảm bảo trải nghiệm người dùng đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, chuyển hướng sang phát triển các sản phẩm SaaS dựa trên những nền tảng về Artificial Intelligence/Machine Learning/Media Processing
Pixta Vietnam luôn luôn khuyến khích, đề cao sự sáng tạo và ý tưởng cải tiến từ nhân viên bởi con người chính là kim chỉ nam, trọng tâm và cốt lõi cho sự phát triển bền vững, lâu dài.