Quality Training Solutions Vietnam

Địa điểm: 86 Phạm Viết Chánh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: http://www.qts.edu.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Quality Training Solution (QTS) là Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Australia. QTS cung cấp các khóa học được công nhận chuẩn quốc gia tại Australia cho sinh viên Australia và Quốc Tế.

QTS được thành lập và cố vấn bởi các giáo sư hàng đầu Australia và quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Mục tiêu mang các chương trình tiên tiến-chất lượng nhất của thế giới, cùng cơ hội học tập bình đẳng- vì tiến bộ cho học viên tại các nước đang phát triển. 

Tại Việt Nam, QTS xây dựng môi trường làm việc năng động và hiện đại cho thế hệ trẻ được phát huy năng lực và sức sáng tạo. Nhân viên tại QTS, không phân biệt độ tuổi, được khuyến khích nắm giữ vị trí quan trọng và điều hành các dự án mang tầm quốc tế, nhằm mang lại kinh nghiệm, kiến thức và xây dựng thế mạnh của chính bản thân họ.

LĨNH VỰC: Chương trình giáo dục quốc tế. Nghiệp vụ kỹ năng quốc tế. Tiếng Anh. Dự án Giáo Dục Phi Lợi Nhuận. E-learning. B2B. B2C

Thông điệp từ Quality Training Solutions Vietnam

Đến với QTS, chúng tôi hy vọng không chỉ những công dân đang sinh sống tại các nước giáo dục và kinh tế tiên tiến như Úc hay các nước phương Tây, mà những học viên từ những nước đang phát triển  hay những nên kinh tế mới nổi như Việt Nam và Châu Á cũng được tiếp cận chương trình này mà không gặp vấn đề khó khăn về địa lý.

Các sinh viên của QTS đã chứng minh họ có cơ hội tạo ra một tương lai tích cực cho bản thân trong các loại hình công việc khác nhau, phát triển sự nghiệp và con đường học tập tương lai và tự phát triển bản thân.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with