Tập đoàn Nam Miền Trung

Địa điểm: 113 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Qui mô công ty: 1000Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: nammientrung.com

159 followers

Việc làm đang tuyển (6)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Hồ Chí Minh Cạnh tranh 31-07-2021
Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Bình Thuận 6 Tr - 8 Tr VND 29-07-2021
Chuyên Viên Phân Tích Tài Chính Hồ Chí Minh, Bình Thuận Cạnh tranh 28-07-2021
Trợ Lý Giám Đốc Ngành Thủy Sản Bình Thuận 10 Tr - 15 Tr VND 27-07-2021
Nhân Viên Kinh Doanh Bình Thuận 15 Tr - 20 Tr VND 27-07-2021
Kế Toán Viên Bình Thuận Cạnh tranh 05-07-2021

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Miền Trung Group được thành lập vào năm 1997, đến nay Nam Miền Trung Group phát triển theo chiến lược đầu tư đa ngành, với 3 khối chính: Thủy sản; Thương mại – Dịch vụ; Bất động sản.

Đặc biệt là Nam Miền Trung đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong ngành sản xuất tôm giống tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đã đầu tư vào lĩnh vực Thương mại và Sản xuất Nông Nghiệp CNC, đầu tư vào lĩnh vực thương mại ô tô, Bất động sản, ngành thực phẩm, …nổi bật là thương hiệu nước mắm Truyền Thống CANA cung cấp cho thị trường 25 triệu lít nước mắm thành phẩm/năm, showroom ô tô liên kết với thương hiệu Mitsubishi, cá chình Nhật Bản Bi-color, một số dự án Đường cao tốc…

Thông điệp từ Tập đoàn Nam Miền Trung

Nam Miền Trung là Khát vọng

Chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến, mang đến các giải pháp cho sự thành công trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực mà công ty hoạt động. Chúng tôi theo đuổi hướng đến xây dựng văn hóa sáng tạo trong doanh nghiệp vì một “Nam Miền Trung là Khát vọng”.

-     Tâm huyết: Khách hàng và đối tác là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển kinh doanh. Nổ lực hoạt động vì quyền lợi của khách hàng, luôn xem khách hàng là quyến thuộc.

-     Tôn trọng Nhân tài – Trí tuệ: Nhân viên là chủ thể của tổ chức, vì vậy chúng tôi cố gắng hết sức để tuyển dụng, đào tạo, phát triển và giữ chân những người có tư cách tốt, cam kết với tổ chức và có năng lực, tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

“Đạo đức – Chính trực”: Minh bạch, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch. Chúng tôi tận tâm xây dựng các mối quan hệ vững chắc, hài hòa lợi ích cho tất cả các bên liên quan và chúng tôi ngay cả trong những tình huống thử thách nhất, chúng tôi cư xử một cách chuyên nghiệp và đạo đức.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with