Tìm việc dễ dàng...

TNHH ĐT TM ICOPHAR
TNHH ĐT TM ICOPHAR

TNHH ĐT TM ICOPHAR

Địa điểm

38 N3 Hoa Sen, KDC Hiệp Thành City, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://icophar.com/
91 followers

Giới thiệu về công ty

1. Giới thiệu:
Công ty TNHH ĐT-TM ICOPHAR thành lập ngày 31/08/2018 chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2019, hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Hiện tại công ty đang là đôi tác chiến lược của nhiều đơn vị sản xuất lâu năm và uy tín như SJK, KOSNA, Tùng Lộc, STP vv... ICOPHAR đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao. ICOPHAR cũng tự hào là đơn vị phân phối được các nhà thuốc lớn, TTYT, Công ty dược và hệ thống nhà thuốc lớn trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn.
Công ty đang nổ lực triển khai xây dựng hệ thống phân phối hoàn chỉnh rộng khắp cả nước nhầm đáp ứng tối đa mong muốn của cộng đồng và từng bước khảng định vị thế của mình trên thị trường.
2. Sứ mệnh:
• Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất từ sự kết giữa nguồn nguyên liệu quý tại Việt Nam và các phương thuốc cổ phương danh tiếng.
• Đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn.
• Góp sức xây dựng nền Y dược tiên tiến và giàu nhân văn.
3. Tầm nhìn:
Công ty ICOPHAR mong muốn xây dựng một hệ thống phân phối thông minh, uy tín đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường nhầm mang lại những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Trình dược viên OTC HCM (Lương CB + PC 12-20Tr)

Trình dược viên OTC HCM (Lương CB + PC 12-20Tr)

TNHH ĐT TM ICOPHAR

$ 12 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh