Trung tâm Anh Ngữ học thuật ALT IELTS Gia sư

Địa điểm: 11 Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 300-500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://ieltsgiasu.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Trung tâm Anh Ngữ học thuật ALT - ALT IELTS Gia Sư được thành lập bởi ALT Education Group từ năm 2015  –  Tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn (du học Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ 100% học bổng), đào tạo (GMAT, GRE, IELTS Academic, IELTS General), và giải pháp công nghệ giáo dục (đơn vị đầu tiên ở Việt Nam xây dựng thành công hệ thống luyện tập và kiểm tra IELTS bốn kỹ năng như kỳ thi online thật của Hội Đồng Anh). Với năm chi nhánh trên địa bàn TP HCM, ALT IELTS Gia Sư hiện đang giữ cam kết 80% học viên đạt điểm cam kết nội bộ (kỳ thi cuối kỳ của khóa học), và 100% học viên đạt điểm thi thật theo cam kết đầu ra của khóa học. 

Hiện nay, nhằm phục vụ công tác giảng dạy tốt hơn và mở rộng quy mô đào tạo lên 10 chi nhánh, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Giáo viên dạy IELTS với số lượng lớn làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết của ALT IELTS Gia Sư đối với các giáo viên được tuyển dụng: mức lương thỏa đáng (160,000VND – 300,000VND/h với các lớp tối đa 5 học viên, được giao lớp liên tục không ngắt quảng, được đào tạo và hỗ trợ phương pháp giảng dạy với cán bộ có chứng chỉ huấn luyện quốc gia của Bộ giáo dục đào tạo, được sử dụng nguồn tài liệu luyện tập, sách IELTS lớn nhất Việt Nam, được tư vấn chuyên môn dạy IELTS bởi giáo viên có chứng chỉ IELTS Examiner Global.

Thông điệp từ Trung tâm Anh Ngữ học thuật ALT IELTS Gia sư

“Chất lượng” là tiêu chí hàng đầu để tạo nên “uy tín”.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with