Truong Dinh Holding

Địa điểm: 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1

84 followers

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Trưởng nhóm thiết kế kết cấu Đồng Nai Cạnh tranh 22-04-2021
Họa viên kết cấu Hồ Chí Minh, Đồng Nai Cạnh tranh 21-04-2021

Giới thiệu về công ty

Trương Định Holding (TDH) được thành lập với tư cách là công ty mẹ, nhằm tập trung hóa sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và hệ thống quản lý của tập đoàn. TDH có 06 công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Dầu khí, Bất động sản và Đầu tư.

Công ty đầu tiên của TDH được biết đến trên thị trường với tư cách là một doanh nhân hoạt động trong ngành Dầu khí. Cho đến ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được phục vụ cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau: Dầu khí, Năng lượng, Công nghiệp khai khoáng và luyện kim.

Bên cạnh phạm vi nói trên, bất động sản môi trường là một ngành khác mà TDH đang thâm nhập, với định hướng đặc biệt là bảo vệ môi trường, giúp người lao động địa phương định vị lợi ích môi trường và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường.

TDH tham gia vào lĩnh vực đầu tư từ rất sớm từ năm 2006. Các sản phẩm đầu tư mà TDH đảm bảo có phạm vi rộng, nhưng tập trung và có khả năng sinh lời cao, đây là nguồn lực tài chính mạnh để TDH tự tin đầu tư vào các dự án / tập đoàn quy mô lớn.

TDH có được vị thế trưởng thành trên thị trường ngày nay nhờ sự hỗ trợ to lớn từ khách hàng, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhiều thế hệ nhân viên.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with