Việt Mỹ Group

Địa điểm: 85/31 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

Qui mô công ty: 250-350Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (5)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân viên chứng từ hải quan Hồ Chí Minh Cạnh tranh 18-11-2019
Nhân viên chứng từ, Overseas Hồ Chí Minh Cạnh tranh 10-11-2019
Nhân viên chứng từ hải quan Hồ Chí Minh Cạnh tranh 08-11-2019
Nhân viên sale admin - chứng từ logistic Hồ Chí Minh Cạnh tranh 29-10-2019
SALE ADMIN Hồ Chí Minh Cạnh tranh 23-10-2019

Giới thiệu về công ty

Là một trong những công ty XNK hàng đầu, với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả, Việt Mỹ Logistic đã tạo được chỗ đứng và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm tuyệt đối với chất lượng sản phẩm tốt, độc đáo, sang trọng, tinh tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

-  Vietmyfeed: Sản phẩm của chúng tôi gồm có: bột xương thịt, bột huyết, bột gia cầm, bột lông vũ, DDGS… Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một hệ thống các đối tác là những nhà máy lớn, có uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng tốt nhất cũng như khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất, với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

- Vietmylogistic: Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu điều khách hàng cần.

-  VIỆT MỸ EDUCATION: Trường Mầm non Việt Mỹ, trường cấp 1, cấp 2 và Trung tâm Anh văn Việt Mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố mà quý phụ huynh mong muốn để lựa chọn trường cho con

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with