Tìm việc dễ dàng...

Zeal Capital Market (Seychelles) Limited.

Zeal Capital Market (Seychelles) Limited.

Địa điểm

Binh Thanh District


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.zfx.com/vi/
165 followers

Giới thiệu về công ty

Giải thưởng - Nền tảng giao dịch Công Nghệ Tài Chính (FinTech) tốt nhất của năm 2019.

Nhóm công ty Zeal (gọi chung là Zeal Group) là một danh mục đầu tư kinh doanh của công ty mẹ Zeal Holdings Limited, bao gồm các tổ chức tài chính hợp pháp và các công ty tài chính công nghệ (fintech) chuyên về các giải pháp thanh khoản đa tài sản trong các thị trường, được quản lý và hỗ trợ bởi công nghệ độc quyền.

Chúng tôi là công ty chú trọng vào con người và đội ngũ hơn 400+ chuyên gia trên khắp thế giới luôn tận tâm vào việc tối đa hóa sự thành công của nhân viên và khách hàng với sự hiện diện toàn cầu tại 12 quốc gia trải khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Âu với 22 văn phòng trên toàn thế giới. Khối lượng giao dịch hàng tháng ước tính trung bình 100 tỷ USD được thực hiện bởi 100,000 các nhà đầu tư lẻ, các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các khách hàng là các tổ chức tài chính.

Thông điệp từ Zeal Capital Market (Seychelles) Limited.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm một Trưởng nhóm kinh doanh (Sales Manager/Leader) tham gia vào đội nhóm phát triển doanh nghiệp tại khu vực của chúng tôi. Ở vị trí này, bạn cần có kiến thức vững chắc về thị trường tài chính hoặc ngoại hối, kỹ năng lãnh đạo tốt và có thành tích tốt về khả năng tuyển dụng, dẫn dắt và thúc đẩy đội nhóm để đạt được mục tiêu bán hàng, có kỹ năng giao tiếp và đàm phán xuất sắc để làm việc với các khách hàng/đối tác khác nhau, khả năng suy nghĩ tốt với hiểu biết sâu rộng về nội địa hóa kinh doanh, kỹ năng nghiên cứu, phân tích xu hướng thị trường/đối thủ cạnh tranh, phát triển và duy trì quan hệ khách hàng/đối tác tiềm năng lớn.