Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)

FLC Group - Chuyên viên tích hợp hệ thống

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)
Ngày cập nhật: 04/08/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

1. Quản trị vận hành cơ sở dữ liệu: Cài đặt, cấu hình, quản trị hệ thống Oracle Database, MS SQL Server và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác.Tuning các hệ thống Oracle Database, MS SQL Server. Cấu hình sao lưu, phục hồi Oracle Database và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác.Cập nhật, nâng cấp các bản Patch cho các hệ thống Oracle Database, quản trị hệ thống host website, landing page …Cài đặt, quản trị, vận hành các hệ thống Database trên các nền tảng OS khác nhau (Windows, Linux…).Giám sát, theo dõi quá trình vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu.

2. Khai thác dữ liệu và Phân tích số liệu (Data Analytics):Triển khai các giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung.Quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu, xây dựng form, report... cung cấp dữ liệu theo yêu cầu.Giải thích dữ liệu, phân tích kết quả bằng cách sử dụng các kỹ thuật thống kê và cung cấp báo cáo theo yêu cầu.Chuyển hóa dữ liệu thành thông tin chi tiết, để ra quyết định kinh doanh.Phân tích và nêu đề xuất cải thiện việc sử dụng data cho hiệu quả.

3. Nghiên cứu và phát triển:Tham gia thiết kế các gói giải pháp và dịch vụ liên quan đến cơ sở dữ liệu, lưu trữ của các hãng Oracle, Microsoft, IBM,…Tham gia các dự án phân tích dữ liệu lớn về đánh giá hành vi người dùng, xây dựng các mô hình dự đoán, các bài toán về Fintech.Xây dựng các kết nối thời gian thực giữa hệ thống SAS và các hệ thống khác của Công ty bao gồm các hệ thống giao dịch, website, mobile.Nghiên cứu để xử lý và đưa vào phân tích các loại hình dữ liệu mới, các nguồn dữ liệu mới.Nghiên cứu các lý thuyết để phát triển các mô hình phù hợp với các loại hình, khối lượng dữ liệu phi cấu trúc, dữ liệu hình ảnh, dữ liệu âm thanh, dữ liệu lớn vào quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng.

4. Thực hiện các nhiệm vụ công việc khác theo phân công của Giám đốc Trung tâm/Lãnh đạo Trung tâm

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Công nghệ thông tin;Hoặc các ngành Kinh tế/Ngân hàng/Tài chính nhưng đã tham gia các khóa đào tạo về Lập trình viên…Chứng chỉ lập trình.Chứng chỉ về mô hình triển khai dự án Agile.

- Nắm vững các kiến thức và kỹ năng thực tế về thiết kế và truy vấn CSDL (SQL, Oracle Db).Am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực công cụ tạo mô hình Dữ liệu.

- Sử dụng thành thạo ngôn ngữ xử lý dữ liệu SQL, có năng lực với việc code/ script.C70.Am hiểu và có kinh nghiệm lập trình các giải pháp lớn như Salesforce, Microsoft Dynamics&Power BI, Oracle Apps….1.

- Có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh tốt.

- Thành tạo các hệ thống CSDL trên các hệ điều hành khác nhau.

- Kinh nghiệm trên 2 năm về Quản lý dữ liêu, Quản lý siêu dữ liệu, v.v.

- Kinh nghiệm làm việc trong môi trường kiến trúc dữ liệu 3 năm trở lên cho lĩnh vực ngân hàng. Có kinh nghiệm làm việc trên các công cụ Siêu dữ liệu là một lợi thế (VD: Informatica MetaData Manager, Analyst, Axon,...).

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tham gia các dự án DWH tại các ngân hàng/ tổ chức tài chính với vị trí thiết kế mô hình dữ liệu. Am hiểu IBM Banking Data model là một lợi thế.Kinh nghiệm tham gia lập trình cho các dự án lớn đặc biệt trong mảng khách sạn nghỉ dưỡng.

Thông tin khác

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)

https://www.flc.vn/
FLC Group là tập đoàn kinh tế hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm:  tài chính,  bất động...Chi tiết

Các công việc tương tự

FLC Group - Chuyên viên tích hợp hệ thống

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with