Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT

Ngày cập nhật: 20/04/2021

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Cố vấn cho các thành viên của nhóm sản xuất, cung cấp đầu vào và huấn luyện về phát triển chuyên môn sau khi có được đầu vào và đánh giá chức năng liên quan. Cung cấp phản hồi về đánh giá hiệu suất, lập kế hoạch và thực hiện quản lý nhân tài đối với các nguồn lực chức năng hỗ trợ và sản xuất.

Chịu trách nhiệm về việc đạt được các chỉ tiêu và kết quả kinh doanh đối với hoạt động sản xuất. Báo cáo số liệu hàng tháng và bất kỳ hành động nào được xác định trong kiểm tra cải tiến liên tục. Xác định, ưu tiên và thúc đẩy các dự án vốn và các dự án cải tiến để thực hiện các cải tiến dây chuyền và chuyển đổi, giảm sự thay đổi của quy trình và loại bỏ lãng phí.

Lãnh đạo nhóm vận hành sản xuất, cung cấp hướng dẫn để giải quyết các vấn đề được xác định trong quy trình sản xuất hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, nếu cần. Phát triển chiến lược cho các sự kiện đã lên kế hoạch và chỉ đạo nhóm phát triển các kế hoạch chiến thuật để đáp ứng chiến lược.

Tuân thủ các quy định về nội quy công ty, có trách nhiệm giải trình khi có biến động về các vấn đề An toàn lao động, sức khỏe, môi trường.

Chịu trách nhiệm về thông tin liên lạc giữa các chức năng để đảm bảo đạt được các mốc thời gian có thể cung cấp để hỗ trợ các mục tiêu Sản xuất.

Chịu trách nhiệm phát triển và giám sát ngân sách hoạt động, kế hoạch nhân sự và đề xuất các dự án vốn cho nhóm vận hành sản xuất.

Yêu Cầu Công Việc

Bằng Cử nhân về Khoa học hoặc lĩnh vực kỹ thuật khác: Ưu tiên Bằng Thạc sĩ

Tối thiểu 2 năm với bằng Thạc sĩ, 5 năm với bằng Cử nhân, trong nhiều lĩnh vực chức năng, chẳng hạn như Vận hành sản xuất, Vận hành chất lượng, Vận hành kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật sản xuất. Lập kế hoạch Sản xuất và lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới.

Tối thiểu 8 năm hoạt động ở các vị trí thuộc phân quyền báo cáo trực tiếp, chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp và gián tiếp.

Yêu cầu thành thạo các năng lực sau đây: Phát triển nhân viên tạo tính linh hoạt, động lực, sự xuất sắc; làm việc nhóm/cộng tác; định hướng kết quả;

Có kỹ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định và cam kết cải tiến liên tục nhằm đảm bảo sự phát triển của nhà máy

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 35 - 50
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Qui mô công ty: 100-499
Được thành lập từ năm 2003, CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ - TAFUCO là sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm...Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

Tìm thêm việc làm "GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT"
Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with