Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH - KHỐI ẨM THỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN GOOD TIME MEDIA
Ngày cập nhật: 19/10/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

  • Nơi làm việc: Hà Nội

    Cấp bậc:

  • Kinh nghiệm: 3 - 5 Năm

    Lương: -

  • Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn

    Hết hạn nộp: 18/11/2019

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

*CÙNG NHAU LÀM NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VÀ ĐỘT PHÁ!

Trong giai đoạn 2018-2023, công ty chúng tôi đang mở rộng qui mô kinh doanh trong lĩnh vực Nhà Hàng: Xofa Cafe&Bistro, All Day Coffee

Tại đây, chúng tôi cũng chú trọng việc đào tạo và phát triển con người thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ và các khoá học được tổ chức liên tục.

Chúng tôi cũng kì vọng tạo ra môi trường làm việc xuất sắc, nơi mà các cộng sự của mình có thể tự hào được là một phần trong đó.

Thỏa mãn với đam mê ẩm thực. Được học hỏi từ những người có kinh nghiệm bài bản trong lĩnh vực Quản lý và Vận hành. Để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng nhanh và bền vững, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng nhất.

1. LẬP KẾ HOẠCH

Xây dựng kế hoạch làm việc định kỳ của Chuỗi Ẩm thực:

o Kế hoạch phát triển chuỗi,

o Kế hoạch sản phẩm

o Kế hoạch bán hàng.

o Kế hoạch nhân sự

2. ĐIỀU HÀNH

– Quản lý hoạt động kinh doanh của các mô hình chuỗi nhà hàng thuộc công ty.

– Tham gia xây dựng nội dung và kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động vận hành chuỗi Ẩm thực.

– Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý;

– Tổ chức triển khai và kiểm soát hiệu quả hoạt động các phần mềm quản lý được áp dụng cho chuỗi Ẩm thực; đề xuất các biện pháp, các ứng dụng hệ thống quản trị thông tin hiện đại, tiên tiến phù hợp với mô hình hoạt động của chuỗi Ẩm thực.

– Đặt kế hoạch kinh doanh và kiểm soát hoạt động vận hành để đảm bảo về doanh thu và lợi nhuận theo mục tiêu.

3. QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

Quản lý trang thiết bị và công cụ dụng cụ tại chuỗi nhà hàng.

o Xem xét, đáp ứng các nhu cầu phát sinh, thay mới trang thiết bị phục vụ bán hàng trong chuỗi.

o Tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc thay thế các trang thiết bị để chuẩn hóa hoạt động vận hành.

o Tổ chức kiểm kê định kỳ.

5. CHÚ TRỌNG VÀO CON NGƯỜI VÀ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Xây dựng được một đội ngũ mạnh cả về chất và lượng tại chuỗi Ẩm thực:

o Tuyển dụng, đào tạo và chủ trì các chương trình phát triển nhân viên.

o Thường xuyên rà soát hiệu quả hoạt động và liên tục đưa ra phản hồi liên quan đến mục tiêu, chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động.

o Đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ kế cận.

6. CÔNG VIỆC KHÁC

Thực hiện các công việc khác theo phân công của CBLĐ.

QUYỀN LỢI:

* QUYỀN LỢI:

  • Thu nhập: Thỏa thuận trực tiếp
  • Văn phòng hạng A gần hồ Hoàn Kiếm.
  • Môi trường làm việc văn minh, tôn trọng cá nhân và tinh thần đồng đội
  • Cơ chế thăng tiến linh hoạt, dựa trên thái độ và năng lực cống hiến, không quan trọng bằng cấp, độ tuổi hay thời gian gắn bó.
  • Thưởng tháng lương thứ 13; thưởng các dịp lễ, Tết, thưởng % doanh thu
  • Có nhiều cơ hội phát triển năng lực, kinh nghiệm, được tạo điều kiện để thử nghiệm và thực hiện ý tưởng, kế hoạch của riêng mình.
  • Được tham gia các buổi đào tạo nâng cao kĩ năng mềm, nghiệp vụ hàng tuần và định kì
  • Ban lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và cầu thị
  • Hỗ trợ ăn trưa tại Công ty.
  • Chế độ nâng lương theo Quý, theo năm tuỳ theo từng bộ phận

Yêu Cầu Công Việc

•    Độ tuổi: 25 – 32

• Giới tính: Nam/nữ

• Trình độ: Cao đẳng/ Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, tài chính, Marketing…

• Kinh nghiệm: Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương (quản lý chuỗi Ẩm thực, GĐ Kinh doanh, GĐ vận hành…)

• Làm việc theo định hướng kết quả.

• Am hiểu ngành công nghiệp ẩm thực. Đam mê nghệ thuật ẩm thực

• Nhạy cảm với các diễn biến kinh doanh trên thị trường, có sức khỏe tốt;

• Đam mê kinh doanh. Suy nghĩ tích cực.

• Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết trình; Kỹ năng quản lý và xây dựng đội nhóm

• Chịu được áp lực công việc cao, quyết đoán, nhanh nhẹn, trung thực, dám nghĩ lớn, làm lớn.

• Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, năng động sáng tạo và có khả năng tổ chức quản lý tốt

• Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.

• Tin học văn phòng tốt (MS OFFICE).

• Sử dụng tốt tiếng Anh.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 25 - 32
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GOOD TIME MEDIA

http://clownz.vn/Qui mô công ty: 100 - 500
CÔNG TY CỔ PHẦN GOOD TIME MEDIA Địa chỉ: Số 24 Hòa Mã, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội Trong giai đoạn hiện tại, Công ty chúng tôi...Chi tiết
Job tags / Kỹ năng: Director

Các công việc tương tự

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH - KHỐI ẨM THỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN GOOD TIME MEDIA

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GOOD TIME MEDIA

Thông Tin Tuyển Dụng

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH - KHỐI ẨM THỰC

  • Cấp bậc Giám đốc
  • Lương 30,000,000 - 50,000,000 VND
  • Hết hạn nộp 18/11/2019
  • Ngành nghề Nhà hàng / Khách sạn
  • Kinh nghiệm 3 - 5 Năm

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with