Phối hợp với Giám sát và Điều hành và quản lý/giám sát Bếp để hoàn thành nhiệm vụ
Làm công việc KSCL tại khu vực bếp ăn phụ trách: + Phối hợp Quản lý bếp và những người có liên quan khác (trong hoặc ngoài bộ phận QC) để đạt được nhiệm vụ trên + Báo cáo cấp trên những sai lệch phát hiện trong khu vực bếp ăn và đề xuất điều chỉnh + Thường xuyên báo cáo cho tiến độ thực hiện các công việc được giao. Tham khảo ý kiến cấp trên về bất kỳ sai lệch nào hoặc vấn đề cần hỗ trợ hoặc lời khuyên từ họ
TRÁCH NHIỆM CHÍNH + Hoạt động làm sạch và khử trùng + Hoạt động kiểm soát dịch hại + Yêu cầu về vệ sinh cá nhân + Kiểm soát hàng tồn kho + Kiểm soát khâu chế biến + Kiểm soát dán nhãn
Yêu Cầu Công Việc
Nam/Nữ. Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến công nghệ thực phẩm
Không yêu cầu kinh nghiệm, Được đào tạo về nghiệp vụ công ty sẽ đào tạo
Kinh nghiệm chuyên môn và được bồi dưỡng trong quá trình làm việc thực tế.
Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là Excel để xử lý và phân tích dữ liệu
Có kinh nghiệm phân tích cảm quan (Thực phẩm) - Bắt buộc
Có kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm
Tỉ mỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt
Có kỹ năng giao tiếp tốt để phối hợp với các bộ phận khác
Có khả năng học hỏi nhanh và thích ứng với môi trường làm việc năng động
Sức khỏe tốt, có thể làm việc theo ca nếu cần thiết
Thông tin khác
Bằng cấp:
Trung cấp
Phụ cấp khác:
Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật lao động.
Các hoạt động tập thể, teambuilding, các sự kiện nội bộ, training nội bộ.
Thời gian thử việc: 01/8/2024
Cơ hội huấn luyện: Chuyên môn về QA/QC
Độ tuổi:
20 - 30
Thời gian làm việc: 2 tháng
Đồng nghiệp: Hòa đồng, thân thiện
Phúc lợi:
Nghỉ phép theo Quy định và các ngày nghỉ Lễ, Tết..
Công ty cung cấp bữa ăn trưa miễn phí tại canteen công ty
Có đầy đủ chỗ nghỉ ngơi cho CBCNV trong giờ nghỉ trưa.