· Nhân viên giám sát gia công là người trực tiếp làm việc, kiểm soát quá trình làm việc của cơ sở gia công nhằm đảm bảo về chất lượng, số lượng thành phẩm, phụ phế phẩm sản xuất ra.
III. TRÁCH NHIỆM CHÍNH:
Cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến công việc nhằm diển tả hoặc đo lường mức độ ảnh hưởng cụ thể nhất đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty: 7-9 trách nhiệm chính
· Nhận kế hoạch làm việc từ Giám sát sản xuất/ Tổ trưởng sản xuất hàng ngày.
· Triển khai công việc, đánh giá cơ sở gia công theo yêu cầu sản xuất.
· Kiểm soát chất lượng, số lượng: nguyên liệu dừa, thành phẩm (cơm dừa), phụ phế phẩm (nước, da, gáo, hư, vụn… dừa) theo kế hoạch sản xuất, định mức sản xuất và các quy trình liên quan của Công ty.
· Cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chịu trách nhiệm trước Giám sát sản xuất/ Tổ trưởng sản xuất, Quản đốc sản xuất về tất cả thông tin sản xuất tại cơ sở gia công thông qua các kênh báo cáo (biểu mẫu, thông tin nhanh trên điện thoại…), ký xác nhận với đại diện cơ sở gia công.
· Tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý, khắc phục và ghi nhận, kiểm tra lại kết quả của việc xử lý, khắc phục công việc không phù hợp, sự cố phát sinh.
· Khi có vấn đề phát sinh trong công việc phải báo với Giám sát sản xuất/ Tổ trưởng sản xuất. Trong trường hợp cần thiết phải báo nhanh với Quản đốc sản xuất để có phương án giải quyết kịp thời.
Yêu Cầu Công Việc
A. Trình độ: (trình độ học vấn, chứng chỉ chuyên môn/nghề cần có)
· Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
B. Kinh nghiệm: (kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp, ghi rõ kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi lĩnh vực)
· Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí làm việc tương đương trong các Công ty sản xuất thực phẩm.
C. Kiến thức chuyên môn: (mức độ kiến thức cần thiết để thực hiện công việc)
· Nắm vững các quy định về an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường.
· Am hiểu về ngành sản xuất thực phẩm, các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các Công ty sản xuất thực phẩm.
D. Kỹ năng (chuyên môn/mềm):(để thực hiện công việc/ kỹ năng cần có để làm việc- nâng cao hiệu quả công việc)
· Chịu áp lực công việc và làm việc nhóm.
· Tính trung thực và độc lập trong công việc.
· Khả năng giao tiếp tốt.
job_jobs_detail_job_location
Bến Tre
Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu, Lô EI-2, EI-3, EI-4, KCN Giao Long, Giai đoạn II, xã An Phước