Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

SSHE Executive For South Vehicle, Warehouse

Indo Trans Logistics
Ngày cập nhật: 23/08/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

 • Chế độ bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Chế độ thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Phụ cấp thâm niên
 • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

 1. Chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề về an toàn, an ninh, sức khỏe và môi trường cho toàn bộ xe cẩu container, xe tải nhỏ, lớn, xe container và kho Dash ở khu vực phía nam.
 2. Tiến hành huấn luyện cho nhân viên, nhà thầu, khách hàng, khách thăm quan trước khi vào Kho/ Bãi xe. Đồng thời phối hợp với bộ phận đào tạo để thực hiện các chương trình đào tạo cho tài xế và nhân viên kho cả trong nội bộ hay theo các quy định của nhà nước.
 3. Kiểm tra an toàn trong và ngoài kho mỗi ngày để phát hiện các điều kiện không an toàn, hành động không an toàn và đề xuất các hành động khắc phục và phòng ngừa
 4. Điều tra, báo các các tai nạn, sự cố kể cả tai nạn hụt theo quy trình từ được cung cấp từ tập đoàn xuống.
 5. Phối hợp với các cơ quan chức năng hoặc các đơn vị bên ngoài để huấn luyện, diễn tập PCCC, sơ cấp cứu, HSE, đo môi trường hàng năm.
 6. Theo dõi người lao động trong việc tuân thủ các quy định HSSE như BHLĐ, an toàn điện, an toàn hóa chất, làm việc trên cao, làm việc với tia lửa, vận hành thiết bị nâng…
 7. Định kỳ kiểm tra tủ sơ cấp cứu, thiết bị PCCC, thiết bị an toàn để đảm bảo các thiết bị đó luôn sẵn sàng để sự dụng.
 8. Thực hiện việc kiểm tra thiết bị nâng, phòng xạc bình, mỗi ngày để chắc chắn nhân viên vận hành thiết bị nâng thực hiện đúng theo quy định vận hành an toàn.
 9. Kiểm tra, giám sát việc tài xế xe tải, xe cẩu container thực hiện việc kiểm tra xe trước khi vận hành theo checklist đã được cung cấp…
 10. Kiểm tra việc thực hiện checklist kiểm tra của nhân viên kỹ thuật hàng tuần để đảm bảo checklist được thực hiện một cách đầy đủ.
 11. Kiểm tra việc thực hiện kiểm định xe, bảo trì, bão dưỡng xe nhằm chắc chắn tất cả các xe được thực hiện đúng kế hoạch.
 12. Theo dõi hệ thống định vị GPS của xe tải để kiểm soát và báo cáo các vi phạm về tốc độ, tăng ca và theo quy định 4 giờ, 10 giờ.
 13. Hướng dẫn, kiểm tra, giám sát đôi bảo vệ mỗi ngày nhằm đảm bảo việc kiểm soát an toàn, an ninh hàng hóa, tài sản để tránh thất thoát.
 14. Kiểm tra, dẫn việc thu gom, phân loại rác thải cả trong, ngoài kho, bãi xe.
 15. Định kỳ huấn luyện đội PCCC, sơ cấp cứu tại cơ sở để chắc chắn toàn đội có đủ kỷ năng và luôn sẳn sàng ứng phó khi có sự cố khẩn cấp xảy ra.
 16. Tiến hành đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ tại kho hàng năm và đề xuất thay đổi nhà cung cấp dịch vụ nếu không đạt yêu cầu/ ký hợp đồng tiếp với đơn vị đạt yêu cầu .
 17. Triển khai hệ thống giấy phép làm việc cho nhân viên. Tiến hành đánh giá rủi ro, xây dựng quy trình an toàn cho các hoạt động trong kho và quản lý sự thay đổi.
 18. Xây dựng quy trình, quy định, form mẫu khi được yêu cầu và Phối hợp với bộ phận để thực hiện các chương trình an toàn, an ninh, từ tập đoàn triển khai xuống như: 5S/Gemba, C-TPAT, ISO…
 19. Cùng với bộ phận ICT theo dõi, kiểm tra, truy xuất hệ thống camera an ninh tại kho khi được yêu cầu.
 20. Phối hợp với ban quản lý các kho để tiếp đón, làm việc với các cơ quan nhà nước và khách hàng khi có lịch kiểm tra hoặc để giải quyết các vấn đề an toàn an ninh…
 21. Thực hiện việc báo cáo HSSE đúng thời gian yêu cầu cũng như hoàn thành việc đóng các Lỗi từ các đợt kiểm tra từ khách hàng, cơ quan chính quyền địa phương hay từ tập đoàn.
 22. Các công việc khác được ấn định bởi người quản lý trực tiếp nếu có. Báo cáo cho trưởng phòng SSHE.

Yêu Cầu Công Việc

 1. Có kiến thức về SSHE, 5S, ISO
 2. Có kiến ​​thức về cải tiến kỹ thuật / bảo trì cơ sở / quy trình
 3. Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
 4. Có khả năng làm việc độc lập hoặc chủ động để thúc đẩy các tiêu chuẩn thực hành tốt nhất
 5. Giỏi 5S, GEMBA, Kaizen / Lean
 6. Có kiến ​​thức về ISO 9001/14001/45001 / HACCP / C-TPAT là một lợi thế.
 7. Có thể sử dụng phần mềm Auto-cad, Corel.

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 23 - 26
 • Giới tính: Nam
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Indo Trans Logistics

www.itlvn.com
Indo Trans Logistics (ITL) is dedicated to the goal of being the premier regional solutions provider for integrated Logistics, Freight & transports...Chi tiết

SSHE Executive For South Vehicle, Warehouse

Indo Trans Logistics

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Indo Trans Logistics

Thông Tin Tuyển Dụng

SSHE Executive For South Vehicle, Warehouse

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with