Tìm việc dễ dàng...

569 việc làm Bán thời gian

CÔNG TY TNHH INBOLD

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Việc làm bán thời gian hay còn gọi là việc làm part-time, là một hình thức việc làm rất phổ biến hiện nay bởi tính chất linh hoạt của nó. Người lao động có thể lựa chọn ca làm việc phù hợp với bản thân, một ca làm việc thường sẽ kéo dài trong khoảng 5-6 tiếng tuỳ theo quỹ thời gian của người lao động và tính chất công việc.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bán thời gian

Hiện nay, tuyển dụng việc làm bán thời gian rất phổ biến, theo dòng phát triển của xã hội xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp và người lao động. Các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, quán cà phê, các chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi,... luôn có nhu cầu tuyển dụng rất cao với tần suất thường xuyên và số lượng nhân lực lớn.

Đối với người lao động

Đối tượng thường là những người hạn chế về mặt thời gian, không thể làm việc full time hoặc là sinh viên muốn tìm công việc làm thêm tại nhà hoặc những người lao động tự do, người muốn tìm thêm công việc thứ hai. Việc làm thời vụ thường sẽ không yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc, có thể tự mình sắp xếp được ca làm, mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào công việc.

Đối với doanh nghiệp

Cần lực lượng nhân lực lớn, bổ sung khẩn cấp vào các dịp lễ lớn, đông khách, các dự án ngắn hạn. Tận dụng được nguồn lao động trẻ dồi dào, dễ kiểm soát, không tốn quá nhiều thời gian đào tạo, tiết kiệm được đáng kể mức chi phí thuê lao động.

Nếu bạn chưa tìm được việc làm part time phù hợp với bản thân hãy truy cập ngay CareerViet nơi mà bạn có thể trao gửi niềm tin chọn được công việc ưng ý.

Cơ hội phát triển việc làm bán thời gian

Kết hợp bởi sự phát triển mạnh mẽ từ các mô hình hoạt động kinh doanh theo chuỗi của các doanh nghiệp, cùng với lực lượng lao động trẻ trung, ham học hỏi, đặc biệt là sinh viên. Với việc làm bán thời gian, các bạn sẽ có cơ hội phát triển khám phá bản thân, tích lũy những kinh nghiệm và kỹ năng vô cùng quan trọng, xây dựng và mở rộng các mối quan hệ, độc lập về thu nhập. Nhu cầu của nhà tuyển dụng và người lao động càng cao thì cơ hội phát triển của công việc bán thời gian càng lớn.

Có rất nhiều công việc bán thời gian phổ biến phù hợp với quỹ thời gian và nhu cầu của bạn như phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê; thu ngân; nhân viên bán hàng tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi; gia sư tại nhà; trợ giảng tại các trung tâm tiếng Anh, CTV content,...

Dựa theo tính chất công việc, người lao động sẽ được hưởng mức thu nhập xứng đáng với khả năng làm việc của bản thân. Đến với VietnamSalary để tìm hiểu về mức lương theo từng công việc để lựa chọn cho bản thân công việc vừa phù hợp với năng lực bản thân, vừa đem lại mức lương như mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: việc làm marketing, chuyên viên kinh doanh, thông tin tuyển sale, quản lý kinh doanh, business development executive, tuyển dụng sale ô tô, sales consultant, B2B sales,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm bán thời gian

Các doanh nghiệp thường không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm của người ứng tuyển công việc bán thời gian và họ sẽ đào tạo nhân viên của mình một khoá ngắn hạn trước khi bắt đầu công việc nhưng họ đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm quan trọng nhất đó là phải tuân thủ giờ giấc ca làm việc đã đăng ký trước đó với quản lý để đảm bảo đủ số lượng nhân viên cần thiết trong ca làm việc. Bên cạnh đó, những ứng viên đã có kinh nghiệm sẽ có lợi thế hơn rất nhiều, được ưu ái và mức lương sẽ cao hơn một chút so với những người chưa có kinh nghiệm.

Tố chất của người làm việc bán thời gian mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Linh hoạt và thích ứng: Nhà tuyển dụng tìm kiếm những người làm việc bán thời gian linh hoạt, có khả năng thích ứng với nhiều môi trường và yêu cầu công việc khác nhau. Người làm bán thời gian cũng cần có sức khỏe tốt để nhanh chóng thích nghi với nhiều môi trường công việc khác nhau.

Quản lý thời gian: Người làm việc bán thời gian cần có khả năng quản lý thời gian hiệu quả, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời hạn đúng như đã đặt ra để đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả nhất.

Tự quản lý và sự chủ động: Người làm việc bán thời gian cần có khả năng tự quản lý công việc và sự chủ động trong việc tìm kiếm và nhận công việc mới.

Tính trung thực và đáng tin cậy: Nhà tuyển dụng tìm kiếm những người làm việc bán thời gian có tính trung thực và đáng tin cậy, đảm bảo sự tin tưởng và đối tác trong công việc.

Tư duy phân tích và giải quyết vấn đề: Người làm việc bán thời gian cần có khả năng tư duy phân tích và giải quyết vấn đề, tìm ra những giải pháp hiệu quả và linh hoạt trong các tình huống khác nhau.

Có được công việc tốt trước tiên phải gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng chiếc CV trình bày gọn gàng đẹp mắt, không cần mất quá nhiều thời gian thiết kế CVhay.vn với rất nhiều mẫu thiết kế sẵn chỉ với 3 bước bạn đã có được chiếc CV ưng ý hoàn toàn miễn phí.

Việc làm parttime đâu chỉ dừng lại ở những công việc không yêu cầu quá cao về kỹ năng, kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn, là người theo học các chuyên ngành về công nghệ bạn có thể dễ dàng tìm được công việc bán thời gian phù hợp với chuyên môn của mình qua CareerViet.vn: Tìm nhanh Việc Làm IT, ngoài ra CareerMap.vn sẽ giúp bạn theo dõi lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu được khái quát việc làm bán thời gian. Bạn có thể tìm kiếm một công việc bán thời gian để tận dụng tối đa thời gian rảnh, không chỉ kiếm thêm thu nhập mà còn được trải nghiệm nhiều ngành nghề, tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Hãy truy cập CareerViet để tìm cho mình một công việc phù hợp nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!