Tìm việc dễ dàng...

780 việc làm Bảo vệ

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ hiện nay

Công việc bảo vệ đòi hỏi người làm phải có tính trung thực, kiên nhẫn, trách nhiệm, và khả năng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp. Mặc dù công nghệ đang phát triển và có những giải pháp an ninh tự động, nhưng vai trò của con người trong nghề bảo vệ vẫn không thể thay thế hoàn toàn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ luôn nằm ở mức cao, đặc biệt là trong các công ty, tòa nhà, cơ quan, và các địa điểm khác có nguy cơ mất an ninh cao. Việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường tuân theo các tiêu chuẩn và quy định cụ thể của từng tổ chức hoặc cơ quan. Đối với một số vị trí cao cấp hơn, có thể yêu cầu kinh nghiệm trước đó hoặc đào tạo chuyên sâu về an ninh và kỹ năng quản lý tình huống.

Công việc bảo vệ không yêu cầu bằng cấp cao nhưng đòi hỏi tinh thần trách nhiệm và kỹ năng thích ứng với các tình huống bất ngờ. Ngành nghề này được dự đoán sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng về nhu cầu tuyển dụng trong vài năm tới, mở ra cơ hội việc làm cho cả những người không muốn theo học Đại học hoặc muốn tìm kiếm một việc làm sớm.

Mức lương bình quân của việc làm bảo vệ

Mức lương của bảo vệ thường khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô công ty, trình độ kinh nghiệm, vị trí mà doanh nghiệp lựa chọn để mở rộng hoạt động. Với những người hoặc chưa có kinh nghiệm, mức lương thường rơi vào khoảng từ 5.800.000 - 7.800.000 VNĐ/tháng. Trong trường hợp các bảo vệ đã có kinh nghiệm dày dặn, làm việc lâu năm trong nghề, mức lương cũng sẽ có sự gia tăng tương xứng, cao nhất có thể lên đến 18.000.000 VNĐ/tháng.

Tùy theo năng lực làm việc trên thực tế cũng như các thành quả tạo ra cho công ty mà mức lương này sẽ có sự chênh lớn hơn. Để biết thêm chi tiết về mức thu nhập của bảo vệ, bạn có thể theo dõi thống kê thông tin tại trang web VietnamSalary nhé.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm bảo vệ

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng tổ chức và vị trí công việc cụ thể, tuy nhiên, dưới đây là một số yêu cầu phổ biến mà bạn cần đáp ứng nếu muốn ứng tuyển công việc này:

  • Trình độ: Hầu hết các vị trí nhân viên bảo vệ không yêu cầu quá nhiều về trình độ học vấn và chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
  • Kinh nghiệm: Một số nơi tuyển dụng bảo vệ có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc trước đó. Trong khi đó, một số nơi khác có thể không đặt quá nhiều yêu cầu về vấn đề này. Điều này phụ thuộc vào từng tổ chức và vị trí cụ thể.
  • Chứng nhận và kỹ năng đặc biệt: Một số vị trí bảo vệ có yêu cầu cao hơn, bao gồm chứng nhận sơ cứu và ứng cứu trong các trường hợp đặc biệt. Các kỹ năng khác như quản lý tình huống, giao tiếp hiệu quả và kiến thức về an ninh cũng có thể được yêu cầu.