Tìm việc dễ dàng...

465 việc làm Cộng tác viên

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, các doanh nghiệp đã đưa hình thức làm việc từ xa vào hoạt động. Và cộng tác viên chính là cái tên sáng giá nằm trong hình thức hoạt động này. Cộng tác viên là người làm việc tự do, không trực thuộc hệ thống nhân viên chính thức của công ty, không bị gò bó thời gian và không gian làm việc. Chính vì sự thuận tiện này nên cộng tác viên được xem là “nghề tay trái” của những ai không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có thêm thu nhập. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng rất chuộng tuyển cộng tác viên vì không phải mất thêm chi phí cho các trang thiết bị, do tính chất công việc này chỉ làm online. Vừa không phải mất phí sử dụng trang thiết bị, vừa được mang lại hiệu quả công việc, nhiều doanh nghiệp đã và đang “tăng hết ga hết số” để tuyển dụng cộng tác viên với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm cộng tác viên

Nhiều người nghĩ cộng tác viên sẽ không được hưởng những chính sách đãi ngộ như nhân viên chính thức. Nhưng đây mới chính là công việc vừa giúp bạn học thêm được nhiều kinh nghiệm ở những vị trí khác nhau, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Ở bất kỳ ngành nghề nào cũng có cơ hội việc làm cho Cộng tác viên:

  • Cộng tác viên bán hàng: Dựa trên nền tảng internet, cộng tác viên sẽ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình, và sẽ được phần trăm hoa hồng của chiết khấu hoặc số lượng sản phẩm bán được.
  • Cộng tác viên viết bài: là người sẽ sáng tạo những nội dung trên các nền tảng mạng xã hội nhằm quảng bá thương hiệu công ty đến khách hàng. Các bài viết có thể là PR, Blog, SEO,... tùy vào yêu cầu của công ty.
  • Cộng tác viên design: Công việc của bạn sẽ là thiết kế theo yêu cầu, có thể là thiết kế banner, thiết kế website,...

Không những mở rộng cơ hội việc làm, mà cộng tác viên còn tạo nhiều cơ hội giúp bạn phát triển bản thân:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, và bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để học hỏi hay làm thêm những việc khác.
  • Trau dồi kiến thức chuyên môn: chỉ khác nhân viên chính thức ở hình thức làm việc, còn lại thì khối lượng công việc vẫn như nhau. Do đó bạn vẫn sẽ học được những kỹ năng, nghiệp vụ trong quá trình làm việc.
  • Tăng thu nhập.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

Với công việc cộng tác viên, mức lương sẽ dao động từ 6.600.000 - 7.800.000 VNĐ, tùy vào tính chất công việc và sự nỗ lực của bạn, mức lương cao nhất sẽ lên đến 19.000.000 VNĐ.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm cộng tác viên

Tuy hình thức làm việc có phần thoải mái hơn nhân viên chính thức, nhưng cộng tác viên vẫn có những yêu cầu nhất định:

  • Tôn trọng deadline: làm công việc nào cũng vậy, việc hoàn thành đúng deadline sẽ phản ánh được cách làm việc cũng như hiệu quả bạn mang lại trong công việc.
  • Có trách nhiệm với công việc: Cộng tác viên vẫn là một “mảnh ghép” của doanh nghiệp, vẫn có tầm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì vậy, khi đã bắt đầu công việc, bạn cần đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc đề ra ban đầu.
  • Biết lắng nghe: không thể tránh khỏi những lúc sai sót khi làm việc, nên biết cách lắng nghe khi có ai góp ý vì mọi đóng góp đều chỉ để bản thân bạn tốt hơn.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm vị trí cộng tác viên ở những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày các kỹ năng trong CVmục tiêu nghề nghiệp trong CV hãy tham khảo ngay tại CV Hay - nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: