Tìm việc dễ dàng...

208 việc làm Graphic Design

Công ty TNHH Onpoint

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

CÔNG TY TNHH INBOLD

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN GONSA

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm graphic design

Graphic design (thiết kế đồ họa) là lựa chọn nghề nghiệp của đông đảo những bạn trẻ đam mê sáng tạo, thích vẽ và nhanh nhạy với công nghệ. Công việc của một nhân viên graphic design là phải tạo ra những hình ảnh giao tiếp trực quan, đảm bảo tính thẩm mỹ để truyền tải thông điệp hiệu quả nhất. Cụ thể, công việc graphic design gồm:

  • Thiết kế video giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng.
  • Phối hợp với content writer để tạo ra những sản phẩm thiết kế phù hợp với nội dung của email marketing, blog hay các trang mạng xã hội của công ty.
  • Lên ý tưởng, thiết kế những ấn phẩm truyền thông cho nội dung website, hoạt động quảng cáo, social,...

Graphic design có rất nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể tham khảo một số công việc nổi bật để ứng tuyển như:

Theo số liệu từ VietnamSalary, mức lương của nhân viên Graphic design thường dao động từ 9.900.000 - 13.900.000 VNĐ/tháng. Đối với những bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 - 3 năm thì mức lương có thể lên tới 30.000.000 VNĐ/tháng.

Cơ hội phát triển việc làm graphic design

Công việc graphic design liên quan đến sự sáng tạo mới mẻ nên những người làm ngành này thường được linh động về thời gian. Bạn không nhất thiết phải ngồi văn phòng đủ 8 tiếng mà có thể làm việc ở nhà, quán cafe,... miễn đảm bảo hoàn thành công việc chất lượng và đúng giờ. Vì công việc này hoàn toàn làm việc tự do, tự chủ về thời gian và không gian nên bạn có thể nhận thêm công việc parttime hoặc cộng tác ngoài giờ để tăng thêm thu nhập hàng tháng. Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành này thì cũng có thể trở thành đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ về thiết kế.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm graphic design

  • Kỹ năng giao tiếp: Trong quá trình làm việc graphic design thường xuyên nhận những feedback của đồng nghiệp hay khách hàng. Lúc này, họ cần biết giao tiếp hiệu quả để làm việc ăn ý với người khác, đáp ứng yêu cầu chỉnh sửa và không làm mọi thứ rối tung lên.
  • Nguyên tắc thiết kế: Đây là yêu cầu cơ bản đối với bất cứ một nhân viên ngành graphic design. Khi áp dụng đúng nguyên tắc thiết kế, họ mới biết cách kết hợp hình ảnh, màu sắc và các yếu tố khác nhau để tạo nên một bản thiết kế hoàn chỉnh.
  • Kiến thức về thương hiệu: Công việc graphic design liên quan đến thiết kế nhận diện thương hiệu rất nhiều. Để có thể truyền tải được thông điệp hiệu quả thì họ cần phải có kiến thức về thương hiệu. Bạn phải thực sự hiểu điều gì khiến thương hiệu đó độc nhất và thể hiện một cách nhất quán trong thiết kế.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Trên đây là những thông tin cần thiết về graphic design. CareerViet hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về công việc cụ thể của một nhân viên graphic design. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm và ứng tuyển vị trí graphic design thì có thể truy cập ngay vào Hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!